Keo 3M ™Scotch-Weld™ PUR TS230

Keo 3M ™Scotch-Weld™ PUR TS230 là chất kết dính Urethane một thành phần, đóng rắn bằng hơi ẩm, dùng nhiệt để tạo liên kết mạnh mẽ cho nhiều loại chất nền như gỗ, nhựa gia cố sợi (FRP) và nhiều loại nhựa khác, kim loại và thủy tinh.Thời gian kẹp ngắn giữ hơn và thay thế nhu cầu sử dụng về ốc vít cơ học giúp tăng tốc quá trình sản xuất.

 

 

Keo 3M™Scotch-Weld™ PUR TS230 (Polyurethane-reactive adhesives) là chất kết dính một phần được áp dụng như hot melt nóng chảy, đóng rắn nhờ độ ẩm xung quanh tạo ra các liên kết cường độ cao. Thời gian khô bề mặt nhanh sau đó có thể đạt tới 1.000 PSI. Tính linh hoạt với khả năng chịu được nhiệt độ và kháng hầu hết các dung môi. Được sử dụng phổ biến nhất trong liên kết dễ truyền độ ẩm (như gỗ hoặc nhựa).

  • Keo PUR có khả năng liên kết nhiều loại vật liệu bao gồm gỗ, nhựa, thủy tinh và kim loại
  • Với 2,5 phút tạo ra các liên kết cường độ cao có khả năng kháng hóa dẻo.
  • Có sẵn Keo 3M ™Scotch-Weld™ PUR TS230 trắng và đen không có chứa hợp chất hữu cơ bay hơi VOC.
  • Thời gian mở 4 phút để nối các vật liệu lại với nhau.
  • Chất kết dính một thành phần để dễ dàng sử dụng mà không cần trộn
  • Có thể phun hoặc lăn phủ lên bề mặt.
  • Được thiết kế để sử dụng với dụng cụ ™Scotch-Weld™ PUR và vòi phun dùng một lần.

Keo 3M ™Scotch-Weld™ PUR TS230 là chất kết dính Urethane một thành phần, đóng rắn bằng hơi ẩm, dùng nhiệt để tạo liên kết mạnh mẽ cho nhiều loại chất nền như gỗ, nhựa gia cố sợi (FRP) và nhiều loại nhựa khác, kim loại và thủy tinh.Thời gian kẹp ngắn giữ hơn và thay thế nhu cầu sử dụng về ốc vít cơ học giúp tăng tốc quá trình sản xuất. Keo 3M ™Scotch-Weld™ PUR TS230 có thể được tải từ các dụng cụ dán keo 3M™Scotch-Weld™ PUR cầm tay.

Dụng cụ tải keo 3M™Scotch-Weld™ PUR cầm tay.

Dụng cụ tải keo 3M™Scotch-Weld™ PUR cầm tay

Máy làm nóng keo 3M™Scotch-Weld™ PUR

Máy làm nóng keo 3M™Scotch-Weld™ PUR

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng: thay thế ốc vít, rivet, lắp ráp vật liệu nhựa, thủy tinh và kim loại trong ô tô, điện tử, lắp ráp nói chung và nhiều ngành công nghiệp khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết