Danh mục:

Mũ trùm thoát hiểm Dräger PARAT, mặt nạ phòng độc thế hệ mới

  • Mũ trùm thoát hiểm, mặt nạ phòng độc phản ứng nhanh thế hệ mới đến từ thương hiệu Draeger chuyên sản xuất thiết bị phòng hộ của Đức.
  • Bảo vệ chống lại khí độc, khói, hơi ngạt và hạt công nghiệp độc hại.
  • Thời gian bảo vệ: tối thiểu 15 phút.
  • Hiệu suất lọc: Bộ lọc kết hợp ABEK P3 chống lại các loại khí, hơi và hạt công nghiệp độc hại.
  • Bộ lọc được bịt kín chắc chắn bằng hai phích cắm bộ lọc giúp giữ an toàn trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.
  • Bộ lọc CO P2 được phê duyệt theo tiêu chuẩn EN 403:2004. bộ lọc chống lại H2S (ở tốc độ 2500 ppm) theo DIN 58647-7.
  • Tổng tuổi thọ 16 năm (sử dụng đúng cách và thay bộ lọc sau 8 năm).
Tag:

Mũ trùm thoát hiểm Dräger PARAT

Mũ trùm thoát hiểm công nghiệp Dräger PARAT® được phát triển dành cho người dùng, tập trung vào khả năng thoát hiểm nhanh nhất có thể. Khả năng đeo nhanh chóng, tự điều chỉnh độ vừa khít, tổng thời gian đeo chỉ 5 giây. Vỏ chắc chắn và bộ lọc ABEK P3 đã được thử nghiệm đảm bảo bảo vệ khỏi khí, hơi ngạt và hạt công nghiệp độc hại trong ít nhất 15 phút.

chỉ cần 3 bước

Khi mở bao bì, phích cắm bộ lọc sẽ tự động được tháo ra khỏi bộ lọc. Sau đó, bộ lọc được triển khai vào vị trí hoạt động và có thể đội mũ trùm đầu ngay lập tức. Nhờ dây đai đầu bên trong tự điều chỉnh nên không cần điều chỉnh thêm. Tất cả những gì bạn phải làm là: mở bao bì, tháo và đội mũ trùm đầu – và rời khỏi khu vực nguy hiểm.

Bảo vệ đáng tin cậy

Bộ lọc kết hợp hiệu suất cao bảo vệ đáng tin cậy chống lại nhiều loại khí độc, hơi ngạt và hạt công nghiệp độc hại. Bộ lọc ABEK P3 được phê duyệt theo DIN 58647-7 để lọc các thiết bị thoát hiểm; Ngoài ra, bộ lọc còn được kiểm tra theo chuẩn EN 14387:2004. Bộ lọc được bịt kín bằng hai phích cắm bộ lọc giúp giữ an toàn trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

Công thái học kết hợp thoải mái

Cả công thái học và sự thoải mái khi đeo đều được cân nhắc khi thiết kế Mũ trùm thoát hiểm Dräger PARAT. Mũ trùm thoát hiểm có thể được mang theo bằng thắt lưng, dây đeo vai, kẹp tay cầm hoặc kẹp thắt lưng. Hộp cứng PARAT cũng có thể được gắn trên tường bằng giá treo tường. Ngoài ra, bao bì chắc chắn của Mũ thoát hiểm PARAT bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hại.

Mũ trùm thoát hiểm Dräger PARAT, mặt nạ phòng độc thế hệ mới

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Mũ trùm thoát hiểm Dräger PARAT 1

Hướng dẫn sử dụng Mũ trùm thoát hiểm Dräger PARAT 2

 

 

5/5 - (1 bình chọn)