Hạt cầu thủy tinh rỗng 3M Glass Bubbles

3M Glass Bubbles có thể làm cải thiện một số tính chất như: tăng độ chảy, giảm lượng nhựa sử dụng, giảm độ nhớt/tăng hàm lượng độn sử dụng, giảm độ co rút của sản phẩm.

3M™ Glass Bubbles là sự lựa chọn lý tưởng để giảm khối lượng sản phẩm, giảm khả năng mài hoặc gia công, tăng khả năng cách nhiệt và giảm hằng số điện môi.

Hạt vi cầu thủy tinh 3M glass Bubbles có rất nhiều kích thước và tỷ trọng khác nhau, phù hợp cho các ứng dụng trong Sơn, Nhựa, đầu khí,….

  m2/g m2/cc
3M Glass Bubble    
K/S series 1.9-2.7 0.4-1.1
Floated Series 0.86 – 1.1 0.16 – 0.22
3M Ceramic Microspheres    
3M Ceramic Microspheres 0.38 – 1.1 0.8 – 2.7
Tag:

Thông tin sản phẩm

Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M với kích thước nhỏ là những lựa chọn thay thế cho chất độn và phụ gia thông thường như silicas, canxi cacbonat, hoạt thạch, đất sét, vv, cho nhiều ứng dụng khác nhau. Những Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M tỷ trọng thấp này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau để giảm trọng lượng, giảm chi phí và tăng cường tính chất của sản phẩm.

Hình dạng hình cầu độc đáo của Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M cung cấp một số lợi ích quan trọng, bao gồm: tải phụ cao hơn, thấp hơn, Độ nhớt / dòng chảy được cải thiện, giảm co ngót và cong vênh. Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M dễ dàng phân tán vào các hợp chất và làm cho chúng thích ứng với nhiều quy trình sản xuất bao gồm phun, cán, đúc,…

Với thành phần hóa học là thủy tinh soda-lime-borosilicate, hạt cầu rỗng thủy tinh 3M cung cấp khả năng chống nước tuyệt vời để giúp cho hệ nhũ tương ổn định hơn. Với cấu trúc không có lỗ rỗng giúp cho hạt cầu rỗng thủy tinh 3M ít hấp thụ nhựa. Và, độ kiềm thấp của chúng mang lại hạt cầu rỗng thủy tinh 3M tương thích với hầu hết các loại nhựa, độ nhớt ổn định và thời hạn sử dụng dài.

Với công thức đặc biệt, dòng sản phẩm hạt cầu rỗng thủy tinh 3M Glass Bubbled K Series, S Series và iM Series có tỷ lệ độ bền/trọng lượng rất cao. Điều này cho phép chúng không bị vỡ cấu trúc hạt trong nhiều điều kiện gia công yêu cầu cao như ép phun. Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M cũng tạo ra các khoảng trống ổn định từ đó, tạo ra độ dẫn nhiệt thấp và hằng số điện môi thấp. Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M với đa dạng các chủng loại và kích thước hạt khác nhau, có thể đáp ứng rộng rãi các nhu cầu ứng dụng đa dạng.

5/5 - (1 bình chọn)