Danh mục: Từ khóa: , ,

Keo Bostik H505 keo trám trét và kết dính trong suốt

Keo Bostik H505 SEAL’N’BOND CRYSTAL là chất kết dính đa năng trong suốt không chứa phthalate, thiếc và dung môi. Sealant Bostik H505 là loại keo gốc hybrid, được đóng rắn bằng hơi ẩm và sau khi đóng rắn sẽ tạo thành một lớp cao su đàn hồi bền bỉ. Ưu điểm:

  • Có màu trong suốt, tăng tính thẩm mỹ cho mối nối.
  • Không chứa phthalate, không chứa thiếc và không chứa dung môi.
  • Khả năng chống tia cực tím cao.
  • Đa chức năng, ứng dụng vào nhiều bề mặt.
  • Thích hợp cho cả nội thất và ngoại thất.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KEO BOSTIK H505

Ứng dụng

Keo Bostik H505 SEAL’N’BOND CRYSTAL được phát triển đặc biệt như một loại keo và chất kết dính trong suốt như pha lê chuyên dùng cho nội thất và ngoại thất. Bên cạnh đó, Bostik H505 có thể được sử dụng để dán và kết dính nhiều loại vật liệu xây dựng thông thường. Tuy có khả năng kháng tia UV cao nhưng Hitta khuyên bạn khi sử dụng cần tránh để tia UV chiếu trực tiếp vào sản phẩm vì khi tiếp xúc lâu có thể làm cho sản phẩm đổi màu.

Hướng dẫn sử dụng

Được ứng dụng như một chất trám trét trong các tình huống mà độ phủ tối đa của mối nối dự kiến là 12,5%. Một mối nối có kích thước chính xác có thể hấp thụ các chuyển động giữa các vật liệu xây dựng. Chiều sâu mối nối phải luôn tỉ lệ với chiều rộng mối nối. Một nguyên tắc chung là tỷ lệ giữa chiều sâu  và chiều rộng của mối nối là 1: 1; với chiều rộng mối nối tối đa 10 mm, chiều rộng và chiều sâu tối thiểu là 5 mm. Đối với các mối nối rộng hơn 10 mm, chiều sâu là chiều rộng chia cho 3 cộng với 6 m.

Giới hạn sử dụng

  • Không thích hợp cho PE, PP, PTFE, nhựa dẻo, neoprene và nền bitum.
  • Không thích hợp cho các mối nối bằng kính, đá tự nhiên và gương.
  • Không thích hợp cho đá tự nhiên và clorua ( thành phần của nước hồ bơi).
  • Không thích hợp cho tải nước liên tục.
  • Khi tiếp xúc lâu với bức xạ UV, sản phẩm có thể bị đổi màu và trở nên kém ổn định.

Chuẩn bị bề mặt & hoàn thiện

Nhiệt độ thi công +5°C đến +40°C ( áp dụng cho môi trường và bề mặt). Tất cả các bề mặt nền phải chắc chắn, sạch sẽ, không dính dầu mỡ và bụi bẩn. Keo Bostik H505 SEAL’N’BOND CRYSTAL bám dính hoàn hảo mà không cần sử dụng sơn lót đối với hầu hết các bề mặt không xốp. Bề mặt xốp được xử lý trước bằng primer. Luôn kiểm tra độ bám dính trước khi thi công.

Khả năng sơn

Keo Bostik H505 SEAL’N’BOND CRYSTAL có thể sơn được với nhựa alkyd và nền phân tán. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra khả năng tương thích với sơn trước khi ứng dụng. Nếu keo Bostik H505 đang được sơn phủ, Hitta khuyên bạn nên chà nhám nhẹ chất trám và các bề mặt tiếp giáp trước khi sử dụng với Scotch-Brite. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sơn sau khi sử dụng trên bề mặt một vài ngày.

Vệ sinh

Nên rửa sạch dụng cụ sau khi sử dụng bằng nước. Có thể làm sạch tay bằng nước và xà phòng. Vật liệu đã đóng rắn chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo trong khoảng nhiệt độ từ + 5°C đến + 25°C, thời hạn sử dụng 15 tháng kể từ ngày sản xuất.

Chứng nhận

EN 15651-1: F-EXT-INT-CC 20LM

Thông số kỹ thuật

Bostik H505 SEAL’N’BOND CRYSTAL Phân phối chính hãng
100% mô-đun DIN 53504 S2 0,50 N/mm2
Tỉ lệ ứng dụng @ Ø 2,5mm/6,3 bar 100 g/min
Nhiệt độ sử dụng +5°C - +40°C
Gốc Hybrid
Thời gian đóng rắn @ +23°C/50% RH 3 mm/24h
Mật độ ISO 1183-1 1,03 g/ml
Độ cứng bờ A DIN 53505 / ISO 868 25
Kéo dài khi nghỉ DIN 53505/ ISO 868 500%
Hình thành lớp ngoài DBTM 10.00 30 phút @ +23°C/50% RH
Chịu nhiệt độ -40°C - +120°C
Sức căng DIN 53504 S2 2,50 N/mm²
Các giá trị này là thuộc tính điển hình và có thể thay đổi +/- 3%
5/5 - (2 bình chọn)