Danh mục: Từ khóa: , ,

Keo Bostik S546 Silicone chuyên chống ẩm kháng nước

Keo Bostik S546 là silicone trung tính đa năng cho các ứng dụng các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm & nhà bếp, Bostik S546 đóng rắn bằng cách phản ứng với độ ẩm để tạo thành một miếng đệm cao su đàn hồi bền vững. Sản phẩm cũng có khả năng chống tia cực tím và thời tiết. Ưu điểm:

  • Đóng rắn không cần dung môi.
  • Kết dính được nhiều vật liệu khác nhau.
  • Đàn hồi vĩnh viễn.
  • Chống nấm mốc.
  • Chống tia cực tím và thời tiết.

THÔNG TIN KEO BOSTIK S546

Keo Bostik S546 BATHROOM & KITCHEN SILICONE là silicone đặc biệt chuyên dụng bịt kín hàng đầu trong nhà bếp và phòng tắm bởi khả năng chống ẩm, nấm mốc tuyệt vời cùng khả năng đàn hồi vĩnh viễn.

Hướng dẫn sử dụng Keo Bostik S546

Một mối nối có kích thước chính xác có thể hấp thụ các chuyển động giữa các vật liệu xây dựng. Chiều sâu mối nối phải luôn ở trong tỉ lệ chính xác của chiều rộng mối nối. Nguyên tắc chung là tỷ lệ chiều sâu của mối nối với chiều rộng của mối nối tỉ lệ với chiều rộng mối nối đến 10 mm là 1: 1, với chiều rộng và chiều sâu tối thiểu là 5 mm. Đối với các mối nối rộng hơn 10 mm, chiều sâu là chiều rộng chia cho 3 cộng với 6 mm.

Một số hạn chế

  • Không thích hợp cho hồ cá và hồ cạn.
  • Sự đổi màu có thể xảy ra ở những nơi tối và tiếp xúc với hóa chất.
  • Không thích hợp cho PE, PP, PC, PMMA, PTFE, chất dẻo mềm, cao su tổng hợp và chất nền bitum.

Chuẩn bị bề mặt & hoàn thiện

Nhiệt độ thi công: + 5 ° C đến + 40 ° C (áp dụng cho môi trường và bề mặt). Tất cả các bề mặt phải chắc chắn, sạch sẽ, khô ráo, không có dầu mỡ và bụi bẩn. Làm sạch bề mặt bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Keo Bostik S546 bám dính hoàn hảo mà không cần sử dụng primer đối với hầu hết các loại bề mặt không xốp. Bề mặt xốp được xử lý trước bằng primer chuyên dụng. Luôn kiểm tra độ bám dính trước khi thi công.

Khả năng sơn

Keo Bostik S546 không thể sơn được. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng băng dính che các cạnh của mối nối để ngăn các bề mặt cần sơn không bị nhiễm silicone.

Vệ sinh

Nên rửa sạch dụng cụ sau khi sử dụng bằng nước. Có thể lau tay bằng khăn lau và / hoặc nước và xà phòng. Các chất đã đóng rắn chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học.

Bảo quản

Trong bao bì gốc chưa mở trong khoảng nhiệt độ từ + 5 ° C đến + 25 ° C, thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất, được bảo quản ở nơi khô ráo.

Thông số kỹ thuật

Bostik S546 BATHROOM & KITCHEN SILICONE CLASSIC Phân phối chính hãng
100 % modulus DIN 53504 S2 0,48 N/mm2
Nhiệt độ ứng dụng +5°C đến +40°C
Gốc Silicone trung tính
Thời gian đóng rắn @ +23°C/50% RH 3.5 mm/24 giờ
Mật độ ISO 1183-1 1,02 g/ml
Độ giãn dài khi đức ASTM D412 470%
Độ cứng bờ A ASTM C661 26
Thời gian bong 5 phút @ +23°C/50% RH
Chịu nhiệt độ -50°C đến +150°C
Sức căng ASTM D412 1,70 N/mm2
Các giá trị này là thuộc tính điển hình và có thể thay đổi +/- 3%
5/5 - (3 bình chọn)