Danh mục: Từ khóa: , ,

Keo Bostik S551 keo silicone trung tính cho máng xối và mái

Keo Bostik S551 ROOF ‘N’ SEAL GUTTER SILICONE là silicone đóng rắn trung tính một thành phần, mô đun thấp, cung cấp độ bám dính tuyệt vời cho nhiều loại bề mặt thông thường, đặc biệt là tất cả các bề mặt lợp mái và máng xối. Ưu điểm:

  • Bám chặt vào tất cả mái nhà & máng xối và các loại chất nền xây dựng khác.
  • Không đổi màu & không phai với tia cực tím và thời tiết.
  • Đàn hồi vĩnh viễn.
  • Bảo dưỡng trung tính, không ăn mòn bề mặt kim loại.

 

GIỚI THIỆU KEO BOSTIK S551

Ứng dụng

Keo Bostik S551 ROOF ‘N’ SEAL GUTTER SILICONE được phát triển đặc biệt cho hệ thống mái lợp kim loại, hệ thống mái ống dẫn nước, bể chứa nước bằng kim loại, ống dẫn xuống, cửa sổ trần, ống kim loại và PVC và bộ phận chiết, đường ống hoặc hệ thống phun nước, ống dẫn điều hòa không khí. S551 thường được sử dụng như chất trám khe đa năng cho vật liệu xây dựng.

Hướng dẫn sử dụng

Một mối nối có kích thước chính xác có thể hấp thụ các chuyển động giữa các vật liệu xây dựng. Chiều sâu mối nối phải luôn tỉ lệ với chiều rộng mối nối. Nguyên tắc chung là tỷ lệ giữa chiều sâu và chiều rộng của mối nối là 1:1 trong trường hợp chiều rộng mối nối tối đa 10 mm, chiều rộng và chiều sâu tối thiểu là 5 mm. Đối với các mối nối rộng hơn 10 mm, chiều sâu là chiều rộng chia cho 3 cộng với 6 mm.

Giới hạn sử dụng

  • Không thích hợp cho hồ cá và hồ cạn.
  • Sự đổi màu có thể xảy ra ở những nơi tối và do tiếp xúc với hóa chất.
  • Không thích hợp cho PE, PP, PC, PMMA, PTFE, nhựa dẻo, neoprene và nền bitum.

Chuẩn bị bề mặt & hoàn thiện

Nhiệt độ thi công + 5°C đến + 40°C (áp dụng cho môi trường và bề mặt). Tất cả các chất nền phải rắn, sạch, khô, không dính dầu mỡ và bụi bẩn. Bostik S551 ROOF ‘N’ SEAL GUTTER SILICONE bám dính hoàn hảo mà không cần sử dụng primer đối với hầu hết các loại bề mặt không xốp. Bề mặt xốp được xử lý trước bằng primer. Phải đảm bảo luôn kiểm tra độ bám dính trước khi thi công.

Khả năng sơn

Keo Bostik S551 ROOF ‘N’ SEAL GUTTER SILICONE không sơn được. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng băng dính che các cạnh của mối nối để ngăn các bề mặt cần sơn không bị nhiễm silicone.

Vệ sinh

Nên rửa sạch dụng cụ sau khi sử dụng bằng nước. Có thể lau tay bằng khăn lau và / hoặc nước và xà phòng. Các chất đã đóng rắn chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học.

Bảo quản

Trong bao bì gốc chưa mở trong khoảng nhiệt độ từ + 5 ° C đến + 25 ° C, thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất, được bảo quản ở nơi khô ráo.

Thông số kỹ thuật

100% mô-đun DIN 53504 S2 0,60 N/mm2
Nhiệt độ sử dụng +5°C - +40°C
Gốc Silicon trung tính
Thời gian đóng @ +23°C/50% RH 2.5 mm/24h
Mật độ ISO 1183-1 1,5 g/ml
Khả năng di chuyển ASTM C 719 ±25%
Shore A hardness ASTM C661 30
Kéo dài khi nghỉ ASTM D412 580%
Tack free time 15 phút @ +23°C/50% RH
Chịu nhiệt độ -30°C - +120°C
Sức căng ASTM D412 1,70 N/mm2
Các giá trị này là thuộc tính điển hình và có thể thay đổi +/- 3%
5/5 - (2 bình chọn)