Danh mục:

Keo xịt đa năng 3M super 77 475g

  • Kết dính đa năng nhiều loại vật liệu: giấy, vải bìa cứng, vật liệu cách nhiệt, nhựa, kim loại, gỗ, nỉ, sợi thủy tinh, xốp, da, v.v.
  • Cung cấp sức mạnh chuyên nghiệp kể cả trong công nghiệp cho các ứng dụng có đòi hỏi khắt khe.
  • Cung cấp khả năng kết dính nhanh, mạnh mẽ, cho một liên kết nhanh chóng giúp giảm thời gian chờ khô.
  • Thời gian khô nhanh chỉ từ 15 đến 60 giây, sau 15 phút lực kết dính được tăng lên tối đa.
  • Thi công trực tiếp lên các bề mặt và vật liệu khi cần thiết, ít bị ngấm nước hoặc ố vàng theo thời gian.
Tag:

Thông tin Keo xịt đa năng 3M Super 77 475g

Thương Hiệu 3M
Màu Sắc Trong suốt
Vật liệu có thể kết dính Foam, Gỗ, Sợi thủy tinh, Da, Giấy
Trọng lượng 475 g
Số sê-ri của nhà sản xuất 77
Chất liệu/loại keo Keo/Keo kết cấu
Phân phối Chính hãng

Trong hơn 50 năm, keo xịt đa năng 3M Super 77 vẫn là một mặt hàng chủ lực trong danh mục sản phẩm keo sử dụng hàng ngày của 3M được nhiều người coi là cần thiết. Được công nhận trên toàn thế giới, loại keo phun này đã chứng tỏ độ tin cậy của nó trong vô số ứng dụng. Đối với nhiều người, hoàn thành công việc chỉ đơn giản là xịt vào sản phẩm cần ứng dụng, việc còn lại là của 3M Super 77.

Keo xịt đa năng 3M Super 77 là loại keo xịt cực kỳ linh hoạt, khô nhanh, kết dính nhiều loại vật liệu nhẹ khác nhau. Khả năng kết dính vĩnh viễn & khô nhanh cung cấp kết quả nhanh chóng để giữ cho công việc luôn được tiếp tục mà không cần đợi quá lâu. Công thức phun an toàn, dàng pha chế và áp dụng trực tiếp lên bề mặt và vật liệu khi cần thiết, ít bị ngấm nước hoặc ố vàng theo thời gian.

3M Super 77 có hàm lượng chất rắn cao, thuộc tính này cũng cung cấp độ che phủ cao hơn so với các loại keo xịt khác trên thị trường và giúp tạo ra các đường keo mềm, không bị lõm. Sự kết hợp của khả năng bám dính nhanh, liên kết chắc chắn và đường liên kết gọn sạch làm cho 3M Super 77 trở nên lý tưởng cho mọi dự án.

Các ứng dụng điển hình bao gồm các dự án lắp ráp, bảo trì và sửa chữa chung; tạm giữ; gắn sợi thủy tinh cách nhiệt và hạt góc vách thạch cao; liên kết film mỏng, foil và vải; đóng khung hình ảnh và gắn màn hình; hàng thủ công và mỹ nghệ; lắp đặt các tấm tiêu âm trong các phòng thu tại nhà; gắn nhãn v.v..

Đánh giá bài viết