CÁCH ÂM ÔTÔ CHỐNG ỒN HIỆU QUẢ

Vật liệu cách âm ASV-1102 chất lượng cao, dập tắt tiếng ồn & rung động ngay lập tức. Không mùi hôi, dễ thi công

CÁCH ÂM ASV-1102

Có cấu tạo từ Cao su Butyl cho khả năng kép vừa dập tắt rung động & tiếng ồn đồng thời. Chịu nhiệt độ cao lên đến 150 độ C giúp tản nhiệt cho xe, mềm, dẻo, dễ thi công & cực kì bám dính. 

ASV-1102 có thể được áp dụng cho nội thất xe: dưới thảm hay trên sàn xe, trên firewall (phía động cơ hoặc phía cabin), trên nóc (trần) xem bên trong cốp xe và cửa xe. Bạn sẽ nhận được lợi ích gấp đôi khi sử dụng ASV-1102 so với các sản phẩm khác trên thị trường với một mức giá cực kì cạnh tranh.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA NGAY!

>>Miễn phí tư vấn

Dập tắt âm thanh thuộc nhiều tần số khác nhau:

 • Tần số thấp (200-600Hz): rin rít, xào xạc, è è,…
 • Tần số trung (600-1500Hz): lạch cạch, tiếng động cơ, tiếng gió,…
 • Tần số cao (1500-20 000 Hz): tiếng hú, tiếng hét, tiếng ầm ầm,…

Dập tắt nhiều loại tiếng ồn trong & ngoài xe:

 • Tiếng ồn từ động cơ.
 • Ma sát lốp xe và mặt đường phát sinh ra tiếng ồn.
 • Tiếng ồn từ xe khác bên ngoài đường.
 • Tiếng ồn do chênh lệch áp suất gió.
 • Tiếng ồn từ các thiết bị trên xe đi kèm (Radio, máy lạnh,…).

Độ bám dính tốt của cách âm Hitta ASV-1102 tạo điều kiện & giúp dập tắt âm thanh. Chống rung động tốt hơn, nếu sản phẩm cách âm không có khả năng bám dính tốt sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc, tạo bọt khí & bọt nước dẫn đến tình trạng nước sẻ có thể rỉ vào bên trong (chẳng hạn như trong điều kiện trời mưa) và dần dần làm rỉ sét xe. Cách âm cho ô tô Hitta ASV-1102 đã được kiểm chứng không chỉ qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn mà còn chứng minh được chất lượng qua sự tin dùng của người sử dụng cũng như các đơn vị dịch vụ cách âm cho ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Khả năng chịu nhiệt cao là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một sản phẩm/vật liệu cách âm cho oto có tốt hay không, lý do của việc này là nếu vật liệu không có khả năng chiệu nhiệt tốt, đặc biệt là trong môi trường & khí hậu nắng nóng ở Việt Nam, lớp cách nhiệt này sẽ bị chảy, ảnh hưởng đến các thành phần & khu vực xung quanh đồng thời tạo ra mùi hôi khó chiệu tác động trực tiếp đến sức khoẻ của tài xế & người ngồi trong xe. Cách âm ô tô Hitta ASV-1102 với khả năng chiệu nhiệt lên đến 150 độ C đảm bảo khắc phục các hiện tưởng chảy keo, mùi hôi khó chịu và đảm bảo hiệu quả cách âm tốt.

cách âm cho ô tô ASV-1102 có tính chất mềm, dẻo rất đắc lực cho các đơn vị thi công cách âm cho ô tô, đơn giản như việc tháo & dán , không cần cắt gọt, sấy hay các biện pháp thi công phụ phức tạp nào khác. Điều này giúp các đơn vị thi công rút ngắn thời gian thực hiện và giảm chi phí kỹ thuật cho một gói cách âm.

RoHS (Restriction of Hazardous Substances Directive) hay Chỉ thị về hạn chế các chất độc hại là chuẩn cao nhất về an toàn sức khoẻ, đảm bảo sản phẩm, chất liệu cách âm cho ô tô Hitta ASV-1102 hoàn toàn an toàn và không chứa bất kì chất độc hại nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng.

ASV-1102 có thể được áp dụng cho bất cứ vị trí nào trong xe. Bạn sẽ nhận được lợi ích gấp đôi khi sử dụng ASV-1102 so với các sản phẩm khác trên thị trường với một mức giá cực kì cạnh tranh.

Các dòng xe phổ thông, trung cấp và thấp cấp hơn cần cách âm lên đến 80%

Dòng xe Sedan là dòng xe thường được cách âm nhiều nhất.

Có rất nhiều yếu tố quyết định giá của cách âm ô tô bao gồm: xe cũ hay mới? dòng xe gì? thi công cách âm bao nhiêu phần? nhưng nhìn chung, trọn gói cách âm hiệu quả có giá từ 1 – 2% giá trị xe.

>> Sử dụng Cách Âm ASV-1102 để chống ồn tốt hơn & tối ưu chi phí hơn!

Tại sao cần cách âm cho ô tô?

Đây là câu hỏi có thể nói là phổ biến nhất khi nhắc đến cách âm cho ô tô, tại sao sau khi đã bỏ một số tiền không phải là nhỏ để sở hữu xe ô tô và giờ lại phải bỏ thêm một khoảng tiền nữa cho cách âm? Câu trả lời có thể được giải thích như sau:

 • Ngày nay, để tăng tính cạnh tranh và tối ưu hóa chi phí. Các nhà sản xuất những dòng xe đều tối giản hóa các chi tiết trong xe để xe nhẹ hơn.
 • Để giảm lượng nhiên liệu sử dụng và tăng tối đa không gian sử dụng trọng khoang xe. Nên, các chi tiết thép, khung sườn xe cũng mỏng nhẹ hơn.
 • Phát sinh tiếng ồn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, trong điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng như ở Việt Nam.
 • Với người sở hữu xe, ngoài là phương tiện đi lại. xe ô tô còn là một tài sản quý giá, một ngôi nhà di động. Vì vậy, việc làm cho người sử dụng ngôi nhà cảm thấy thỏa mái, an nhiên là rất cần thiết.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với tiếng ồn liên tục sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khoẻ của người lái ô tô cũng như những người ngồi trong xe, các ảnh hưởng này bao gồm: mệt mỏi, kiệt sức, xao lãng, mất tập trung, ảnh hưởng đến thính giác và cơ thể.

Làm sao để cách âm ôtô hiệu quả?

Để cách âm hiệu quả cho ô tô, cần xác định nguồn tiếng ồn, sử dụng vật liệu cách âm hiệu quả. Tiếng ồn trên xe ô tô xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau. Dẫn đến dãy tần số của tiếng ồn sẽ từ: Thấp – trung bình – cao. Để xử lý một khoảng tần số sẽ có một loại vật liệu tương ứng.

Để xử lý tiếng ồn tần số cao thì sử dụng dòng vật liệu cách âm. Còn để xử lý tiếng ồn tần số thấp thì sử dụng các loại vật liệu tiêu âm có khả năng tiêu tán âm thanh.

Các nguồn tiếng ồn ôtô

Tại sao phải cách âm cho xe hơi?

Nguồn tiếng ồn của xe ô tô
 • Từ bên ngoài: Tiếng ồn từ xe khác, từ gió,…
 • Sơ cấp: Tiếng ồn phát sinh do động cơ, hệ truyền động, ma sát bánh xe với mặt đường,…
 • Thứ cấp: Tiếng ồn phát sinh do cửa, hốc bánh xe, khung gầm,…

Qua đó, chúng ta có thể xác định nguồn tiếng ồn có thể là:

 • Tiếng ồn từ động cơ.
 • Ma sát lốp xe và mặt đường phát sinh ra tiếng ồn.
 • Tiếng ồn từ xe khác bên ngoài đường.
 • Tiếng ồn do chênh lệch áp suất gió.
 • Tiếng ồn từ các thiết bị trên xe đi kèm (Radio, máy lạnh,…).

Bởi vì tiếng ồn trên xe có rất nhiều nguồn khác nhau để đưa ra giải pháp giảm hiệu quả tiếng ồn là chuyện không hề đơn giản. Đặc biệt trên xe ô tô là dạng tiếng ồn truyền trong môi trường kim loại. Do kết cấu của khung xe chủ yếu là từ kim loại. Nên việc xử lý tiếng ồn phải kết hợp với việc giảm thiểu sự rung động của các kết cấu kim loại.

Kết luận: Tiếng ồn trên xe xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau nên sẽ có tần số từ thấp đến cao. Để cải thiện triệt để tiếng ồn này giải pháp cần có cả cách âm và tiêu âm.

 

Cơ chế của vật liệu cách âm, tiêu âm ôtô

 • Cơ chế của vật liệu cách âm là dập tắt âm thanh và rung động nhờ vào khả năng dám dính và mạch polyme đặc biệt.
 • Cơ chế của vật liệu tiêu âm là hấp thụ năng lượng âm thanh nhờ cấu trúc xốp.

cơ chế chống rung chống ồn

 • Cách âm ASV-1102 có cấu tạo từ Cao su Butyl cho thấy khả năng Damping tốt. Bên trong phân tử của nó có khả năng hấp thụ năng lượng để sắp xếp lại mạch phân tử có tính linh động.
 • Tiêu âm ASV-LF, Và ASV-TS có cấu trúc xốp đặc biệt cho khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời ở tần số thấp.

Cách âm vị trí nào trên xe?

 • Cách âm sàn xe: sàn xe là vị trí chịu tác động trực tiếp từ phản lực mặt đường, áp lực gió hay rung lắc do mặt đường không bằng phẳng.
 • Cách âm 4 hốc bánh: Hốc bánh xe là vị trí khá yếu hứng trọn tiếng ồn do ma sát của bánh xe với mặt đường. Vì vậy, bên cạnh việc cải thiện chất lượng của bánh xe. Chống ồn ngay vị trí hốc bánh này sẽ ngăn chặn âm thanh đi thẳng vào khoang lái.
 • Cách âm cửa: vị trí 4 cửa là vị trí yếu nhất do lớp tôn rộng và mỏng nên dẫn dến sự rung lắc nhiều trong quá trình chạy. Từ đó phát sinh tiếng ồn, tiếng vang, ù.
 • Cách âm cốp xe: cốp xe cũng là vị trí chịu tác động từ dưới lốp lên đáng kể. Vì đây là phần không cách biệt với Cabin nên việc cách âm cho vị trí này là thực sự cần thiết.
 • Tiêu âm trần xe: Cũng như cửa, lớp thép trần rất rộng và mỏng, và lại nằm ngang nên rất dễ phát sinh tiếng ồn do rung động, gió và tiếng mưa. Bên cạnh đó, trần chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời nên đòi hỏi vật liệu phải có tính chịu được nhiệt cao và cách nhiệt tốt.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Liên hệ Hitta ngay để mua cách âm oto ASV-1102 với giá tốt hoặc điền mẫu thông tin để đăng ký dùng thử!

Đăng ký dùng thử sản phẩm

1 + 5 =

Loại bỏ tiếng ồn trong xe ô tô

ngay hôm nay!

Đặt hàng ngay hôm nay để được giá ưu đãi tốt nhất!

cách âm hitta asv 1102 pro

ASV - 1102

Tiêu âm ASV-LF

ASV-LF