HẠT CẦU RỖNG THỦY TINH 3M TRONG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

HẠT CẦU RỖNG THỦY TINH 3M TRONG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

HẠT CẦU RỖNG THỦY TINH – 3M GLASS BUBBLE TRONG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ. SỬ DỤNG HẠT CẦU RỖNG THỦY TINH SẼ GIÚP LÀM NHẸ TRỌNG LƯỢNG XE.

Nhựa có tỷ trọng thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Theo tính toán, cứ giảm 10% khối lượng xe thì lượng nhiên liệu tiêu thụ sẽ giảm từ 5-7%. Bằng cách sử dụng Hạt cầu rỗng thủy tinh 3M trong công nghiệp ô tô.

Trong điều kiện kinh tế và những vấn để về môi trường hiện tại, việc tạo ra các loại xe tiết kiệm nhiên liệu là một trong những ưu tiên hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô. Việc sử dụng các loại vật liệu tiên tiến từ Nhôm hay sợi cacbon rất hữu dụng, tuy nhiên, sử dụng nhựa, đặc biệt là các loại nhựa có tỷ trọng thấp đã tạo nên sự cải thiện đáng kể vì các lý do:

  • Không bị ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ xe.
  • Dễ dàng thiết kế và tạo hình, cho phép sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp
  • An toàn, tiện lợi và kinh tế
  • Có thể tái sinh được.

Ngày nay, để giảm thêm tỷ trọng của nhựa cũng trở nên cấp thiết. Với các sản phẩm Hạt Cầu rỗng Thủy Tinh 3M Glass Bubble có tỷ trọng siêu nhẹ (0.1-0.6kg/cm3) và có độ bền cao đã góp phần cải thiện đáng kể tỷ trọng của các chi tiết nhựa trong xe mà vẫn đảm bảo có tính chất cơ hóa lý của nhựa.

Hạt Cầu rỗng Thủy Tinh 3M Glass Bubble với các tính chất đặc biệt, rất phù hợp cho các quy trình đùn, thổi hay ép phun. Giúp cải thiện tỷ trọng nhựa lên đến 25%. Hiện tại, các hãng xe hơi lớn trên thế giới như Toyota, Hyundai, Mer,.. đã ứng dụng hạt cầu rỗng thủy tinh 3M rất rộng rãi trong các chi tiết nhựa trên xe.

Ứng dụng hạt cầu rỗng thủy tinh Glass Bubbles 3M trong ô tô
Các ứng dụng của hạt cầu rỗng thủy tinh 3M

Là đơn vị phân phối chuyên biệt của 3M về mãng vật liệu tiên tiến (Advanced Materials) của 3M tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trên 10 năm, HITTA sẵn sẵn sàng cung cấp sản phẩm, tư vấn sử dụng,.. để giải quyết bài toán tính chất – giá thành từ các đối tác.


Chi tiết liên hệ công ty CP HITTA28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

SĐT: 0908.611.011

Email: Duongnguyen@hitta.vn

Web: hitta.vn

Facebook Messenger

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN