Hiita là Nhà phân phối BowTape độc quyền tại Việt Nam

Hitta là Nhà phân phối Bow Tape độc quyền tại Việt Nam

bởi | 24/05/21 | Tin Công Ty

Công ty cổ phần Hitta JSC là đại diện cho thương hiệu BowTape tại thị trường Việt Nam. BowTape là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực băng keo 2 mặt cho công nghiệp.

Hiita là Nhà phân phối BowTape độc quyền tại Việt Nam

Nâng cấp mối quan hệ đối tác chiến lược

Chính thức kể từ năm 2023, Hitta Nhà Phân Phối Bow Tape không giới hạn sản phẩm tại thị trường Việt Nam do chính tập đoành Bow tape Hàn Quốc chỉ định.

Hitta Nhà Phân Phối Bow Tape không giới hạn sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Chỉ định – từ công ty mẹ Bow Tape Hàn Quốc – cho Hitta là nhà phân phối không giới hạn sản phẩm băng keo Bow Tape tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, BowTape nổi tiếng với băng keo cường lực được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, sản xuất & ứng dụng có thể kể đến như thang máy, sản xuất ô tô, xe hơi, bus v.v..

Kể từ năm 2020, Công ty cổ phần Hitta JSC đã là đối tác & là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm băng keo BowTape tại thị trường Việt Nam.

Hiita là Nhà phân phối BowTape độc quyền tại Việt Nam

Về BowTape

Logo bowtape
Logo BowTape

Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Bow Tape đã dẫn đầu thị trường băng keo hai mặt công nghiệp: từ băng keo xốp, băng keo phim, đến băng keo giấy, Bow Tape chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng cho mục đích chung cũng như các loại băng chuyên dụng như băng có thể tháo rời và không dung môi.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, Bow Tape luôn hoan nghênh mọi yêu cầu từ khách hàng, thiết kế và xây dựng dây chuyền sản xuất của riêng chúng tôi để đạt được sự linh hoạt nhằm đáp ứng các nhu cầu sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt thông qua nhiều loại máy thử nghiệm và dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn, Bow Tape hoạt động không mệt mỏi để tạo ra sự tự tin trong khi sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Bow Tape đang là công ty toàn cầu với việc mở rộng các nhà máy của mình ở cả Trung Quốc và Mỹ. Hiện nay, Bow Tape đang xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

? http://www.bowtape.co.kr | Website chính thức của BowTape

Về Hitta JSC

logo hitta jsc
logo Hitta JSC

Với sứ mệnh “Nhà cung cấp giải pháp công nghiệp toàn diện và chuyên nghiệp”, HITTA là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm, tư vấn giải pháp và dịch vụ hỗ trợ trước, trong, sau bán hàng.

Phương châm của HITTA “luôn đồng hành trong việc mang lại các giá trị mới và tối đa hoá lợi nhuận cho Quý Công Ty” trong các thị trường Sản Xuất Ô TÔ, Gia Công Kim Loại, Thị Trường Gỗ, … với kinh nghiệm đa dạng và không ngừng học hỏi cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả hợp lý từ các tập đoàn lớn, uy tín trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, cùng với dãy sản phẩm rộng, đa dạng, chất lượng cao, HITTA tin tưởng các giải pháp tư vấn là tốt nhất cho các vấn đề mà Quý Khách Hàng đang gặp phải.

Để mua các sản phẩm & giải pháp chính hãng BowTape cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
5/5 - (1 bình chọn)

THEO DÕI FACEBOOK HITTA:

Bài viết cùng chuyên mục

Doanh nghiệp thang máy Việt “loay hoay” tìm hướng đi

Doanh nghiệp thang máy Việt “loay hoay” tìm hướng đi

Hơn 20 năm thâm niên trong ngành thang máy Việt Nam, tôi luôn nhận định rằng ngành này có tiềm năng và khả năng phát triển rất lớn. Nhưng ngẫm lại thì phát triển như thế nào và phát triển đến đâu thì lại là một vấn đề lớn. Tại sao lại như thế? Để trả lời cho câu hỏi...

Chuyến thăm Hitta đến Headquarter & nhà máy sản xuất Bow Tape

Chuyến thăm Hitta đến Headquarter & nhà máy sản xuất Bow Tape

Theo lời mời chính thức của công ty mẹ tập đoàn Bow Tape Hàn Quốc, một trong những tập đoàn Băng Keo Kỹ Thuật hàng đầu thế giới, trong khuôn khổ nâng cấp quan hệ đối tác kinh doanh chiến lược với Hitta, chuyến thăm đã diễn ra tốt đẹp với ký kết quan trọng. Chỉ định -...

Đại lý keo Bostik chính hãng

Đại lý keo Bostik chính hãng

Đại lý keo Bostik chính thức, uỷ quyền tại Việt Nam. Quý khách hàng đang tìm kiếm một đại lý cung cấp keo Bostik chính hãng, chất lượng và đáng tin cậy? Hitta là đại lý & đối tác đồng hành, giúp quý khách hàng, đối tác sử dụng tối đa sản phẩm, ứng dụng hiệu quả...

Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối Bostik tại thị trường Việt Nam. Bostik là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chất kết dính, keo & sealant công nghiệp. Kể từ năm 2022, Công ty cổ phần Hitta JSC đã là đối tác & là nhà phân phối chính...

Nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại Việt Nam

Nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại thị trường Việt Nam. Norton là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đá mài, đá cắt cho công nghiệp. Kể từ năm 2021, Công ty cổ phần Hitta JSC đã là đối tác & là nhà phân phối chính...

Hitta JSC Là Nhà Phân Phối 3M chính thức tại Việt Nam

Hitta JSC Là Nhà Phân Phối 3M chính thức tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối 3M chính thức tại Việt Nam vào ngày 26/04/2019, Hitta cung cấp các giải pháp & sản phẩm là thế mạnh của 3M bao gồm: hoá chất & phụ gia đặc biệt, keo, bảo hộ lao động v.v.. Ngày 26/04/2019, Hitta JSC đã ký kết chứng...