Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Băng keo dán sàn & khung xe buýt

Băng keo công nghiệp cung cấp giải pháp nhanh chóng & dễ dàng giúp nâng cao hiệu quả lắp đặt & giảm thiểu thời gian chuyển công đoạn.

chất kết dính sàn xe buýt

Ưu điểm vượt trội của băng keo so với phương pháp truyền thống

Nhẹ hơn: Keo công nghiệp Hitta cung cấp giúp tiết kiệm đến 60% trọng lượng trên mỗi mét vuông so với các phương pháp liên kết truyền thống. Việc tiết kiệm trọng lượng trên mỗi mét vuông có tác động lớn đến tiết kiệm nhiên liệu, điều này đặc biệt quan trọng đối với xe chạy bằng điện hoặc hydro.

Nhanh hơn: nhân công không cần qua đào tạo. Keo Acrylic PSA cho khả năng dính ngay lập tức, loại bỏ thời gian chờ đóng rắn, thi công 3 bước đơn giản: Tháo keo – định vị – dán.

Môi trường làm việc an toàn hơn: Không cần dung môi, loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại cho môi trường & sức khoẻ người thi công. Triển khai băng keo không cần thiết bị hay công cụ phức tạp, cồng kềnh, hay nguy hiểm (như hàn).

Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Với xu hướng hạn chết đại tu và bảo dưỡng xe buýt hơn, độ bền lâu dài của các bộ phận và cụm lắp ráp ngày càng trở nên quan trọng. Băng keo công nghiệp có thể giúp cải thiện độ bền tổng thể. Chẳng hạn như, không giống như ốc vít cơ học, đinh tán hoặc hàn điểm khi ứng suất cơ học chỉ tập trung tại một điểm cụ thể, băng keo cường lực phân bổ ứng suất đồng đều trên cả bề mặt chất nền. Băng keo không dẫn điện do vậy ngăn chặn sự ăn mòn điện hoá giữa các kim loại khác nhau và có khả năng chống lại tải trọng cao.

Các ưu điểm vượt trội của băng keo cho sàn xe buýt:

 • Ứng dụng những nơi có mật độ hành khách di chuyển cao.
 • Chống rung động tốt.
 • Cách âm tốt.
 • Dán được nhiều loại chất nền khác nhau.
 • Kháng tia cực tím.
 • Kháng hóa chất.
 • Chịu được độ ẩm cao.
 • Chịu được nhiệt độ cao (1 số loại có khả năng chống cháy).
Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Tổng chi phí giảm thiểu khi sử dụng băng keo thông qua:

 • Tiết kiệm chi phí nhân công & đào tạo.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Giảm các bước quy trình.
 • Ít vật liệu hơn.
 • Giảm thiểu một số biện pháp kiểm soát an toàn.
 • Quy trình làm việc được tối ưu hóa.
 • Trọng lượng nhẹ hơn.
 • Tháo gỡ dễ dàng hơn.

Lựa chọn băng keo phù hợp cho các chất nền khác nhau

Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Các tấm và tấm phủ sàn có nhiều loại chất nền, thường được làm từ vinyl, polyolefin, cao su hoặc polyamide. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến việc lựa chọn ván sàn có thể là tính thẩm mỹ, độ bền, tính linh hoạt, trọng lượng, khả năng chống trượt, hút ẩm, thoải mái, cách âm, đặc tính chống cháy / khói / độc hại, dễ lắp đặt và vệ sinh. 

Sự chuyển dịch ngày càng tăng sang các giải pháp bền vững hơn có thể khiến tỷ lệ chất nền tự nhiên hoặc có khả năng tái tái chế trở nên nhiều hơn Lớp phủ sàn có thể được dán tại chỗ hoặc được cung cấp ở dạng băng keo cuộn tự dính.

Lớp phủ sàn có thể được áp dụng cho sàn ghép, tấm sàn nhôm, lớp phủ sàn hoặc sàn phụ bằng ván ép.

Ván ép vẫn là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho sàn xe buýt, nhưng các nhà sản xuất xe buýt quan tâm nhiều đến các giải pháp thay thế nhẹ và chống ẩm, chẳng hạn như các loại tấm từ vật liệu tổng hợp có lõi xốp, tấm nhôm tổ ong hoặc thậm chí cả tấm nhôm.

Chuẩn bị bề mặt chất nền

Chuẩn bị bề mặt là một phần quan trọng của quy trình; bụi, dầu, chất bẩn phải được loại bỏ khỏi bề mặt cần dán bằng dung môi hoặc 1 số hoá chất tẩy rửa. Một số kim loại cần loại bỏ lớp oxy hoá ở bề mặt.

Các bề mặt không bằng phẳng có thể được xử lý bằng cách sử dụng chất kết dính có đặc tính lấp đầy khe hở tốt. Băng keo có thể cung cấp một đường liên kết nhất quán.

Kết hợp các giải pháp

Khung gầm xe buýt có thể được liên kết với giải pháp keo & băng keo:

 • Băng keo công nghiệp giúp kết dính tức thì khung gầm với độ dày tối thiểu.
 • Keo công nghiệp sealant dùng để lấp đầy các khoảng trốn khi cần thiết.

Lựa chọn băng keo cường lực phù hợp

Băng keo Acrylic mỏng (0,05–0,13mm) Băng keo Acrylic dày (>0,6mm)
Giá trị chính rắn 100%, có thể áp dụng thủ công, có thể định vị lại lúc đầu, an toàn & ít chất độc hại. Tự dính, lấp đầy khoảng trống, ứng dụng nhanh, cách nhiệt
Khả năng xử lý Rất dễ dàng, có thể yêu cầu hoàn thiện mịn tấm sàn Rất dễ dàng
Hiệu suất Khả năng kháng tốt trung bình Liên kết mạnh mẽ, đàn hồi nhớt, độ kín nước tốt
Thẩm Mỹ Hoàn thiện thẩm mỹ trung bình Tính thẩm mỹ tốt, không có vết nứt nhìn thấy trên sàn do các đường bịt kín của sàn
Bảo dưỡng Dễ tháo rời Có thể tháo rời với hoá chất

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp các loại keo & băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Băng keo dán nhựa ABS

Băng keo dán nhựa ABS

Đặc tính & ứng dụng của nhựa ABS Nhựa nhiệt dẻo ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau bởi ABS có nhiều đặc tính thuận lợi bao gồm:...

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Polystyrene (PS) là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một loại nhựa rẻ tiền trên một đơn vị trọng lượng, có thể dễ dàng đúc thành tấm, bọt và màng,...

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và nhiều đặc tính hợp kim đã làm cho nhôm trở thành một trong những vật liệu kỹ thuật hữu ích nhất. Hợp kim nhôm có thể được tìm thấy trong...

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Thách thức của nhựa Acetal Acetal (Polyoxymethylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo cứng, có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như một...

Băng keo dán nhựa TPO

Băng keo dán nhựa TPO

Olefin nhựa nhiệt dẻo hay Thermoplastic olefin (TPO) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp & sản xuất. Vấn đề lớn duy nhất chính là TPO là vật liệu năng lượng bề mặt thấp (LSE)....