Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Polystyrene (PS) là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một loại nhựa rẻ tiền trên một đơn vị trọng lượng, có thể dễ dàng đúc thành tấm, bọt và màng, do đó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đóng gói bảo vệ.

Do đặc tính vật liệu & ứng dụng đa ngành của Polystyrene nên việc dán vật liệu này sẽ mang lại nhiều thách thức trong liên kết vật liệu này với các vật liệu khác. Cùng Hitta điểm qua các loại nhựa thương mại của Polystyrene.

XPS/Styrofoam

Styrofoam ™ là một loại nhựa nhiệt dẻo cực kỳ nhẹ, có khả năng hấp thụ lực & va chạm, là một bọt rắn ở nhiệt độ phòng. XPS sở hữu những phẩm chất này một phần đến từ 90% được tạo thành từ không khí. Khi ở trạng thái lỏng tại điểm nóng chảy của nó, vật liệu trở nên cực kỳ dễ uốn, cho phép nó được tạo thành nhiều hình dạng và khuôn mẫu khác nhau. Nó cũng là một chất cách điện tuyệt vời, lý tưởng làm vật liệu đóng gói và thủ công.

Tên Styrofoam ™ thường nhưng không chính xác được sử dụng để chỉ EPS, là Polystyrene mở rộng, một loại bọt cứng, là một chất thay thế cho XPS. Tương tự như vậy, EPS được sử dụng cho mục đích cách nhiệt trong tường, mái nhà và nền móng.

XPS/Styrofoam

GPPS (General Purpose Polystyrene)

GPPS là một sản phẩm rắn hoàn toàn trong suốt, cứng và không mùi. Thông thường, các khay và hộp tủ lạnh được làm từ GPPS, cũng như các hộp băng và đĩa CD. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sản xuất dưới dạng viên 2-5mm. Nó có khả năng chịu nhiệt tốt và chịu được nhiều loại dầu và hóa chất ăn mòn.

GPPS (General Purpose Polystyrene)

HIPS (High Impact Polystyrene)

HIPS thường chứa 5-10% cao su và do đó có khả năng chống rách và va đập cao cũng như bền. Tấm và cuộn HIPS dễ dàng được sản xuất để sử dụng trong các ứng dụng in ấn và tạo hình. Chúng đặc biệt thích hợp để in thạch bản hoặc in linh hoạt trên màn hình, ngoài thực phẩm và bao bì y tế, do tuân thủ các quy định riêng.

HIPS (High Impact Polystyrene)

Tính chất chính của Polystyrene

 • Năng lượng bề mặt: 41 mJ / m2.
 • Nhiệt độ tối đa: 65 ° C.
 • Nhiệt độ làm mềm: 107 ° C.

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Giải pháp băng keo công nghiệp của Hitta chuyên dụng dán nhựa bề mặt năng lượng thấp nói chung và dán nhựa Polystyrene nói riêng. Tuỳ vào ứng dụng & quy trình của doanh nghiệp, Hitta có từng loại băng keo riêng biệt phù hợp với bất kì yêu cầu nào của khách hàng, ứng dụng băng keo thay thế các giải pháp khác mang lại ưu điểm:

 • Liên kết mà không cần primer với các chất nền khó liên kết.
 • Chịu được nhiều loại dầu và hóa chất ăn mòn.
 • Tăng tốc độ và năng suất.
 • Giảm việc sử dụng các hóa chất, giúp an toàn hơn.
 • Mang lại độ bền lâu dài & đáng tin cậy.
 • Cung cấp tính linh hoạt hơn cho thiết kế.
 • Đảm bảo không hoá chất độc hại (cho ứng dụng y tế, thực phẩm).
 • Giảm chi phí sản xuất.

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp các loại băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Tham khảo sản phẩm:

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Băng keo dán nhựa ABS

Băng keo dán nhựa ABS

Đặc tính & ứng dụng của nhựa ABS Nhựa nhiệt dẻo ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau bởi ABS có nhiều đặc tính thuận lợi bao gồm:...

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và nhiều đặc tính hợp kim đã làm cho nhôm trở thành một trong những vật liệu kỹ thuật hữu ích nhất. Hợp kim nhôm có thể được tìm thấy trong...

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Thách thức của nhựa Acetal Acetal (Polyoxymethylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo cứng, có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như một...

Băng keo dán nhựa TPO

Băng keo dán nhựa TPO

Olefin nhựa nhiệt dẻo hay Thermoplastic olefin (TPO) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp & sản xuất. Vấn đề lớn duy nhất chính là TPO là vật liệu năng lượng bề mặt thấp (LSE)....