Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

20/07/22
Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối Bostik tại thị trường Việt Nam. Bostik là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chất kết dính, keo & sealant công nghiệp.

Kể từ năm 2022, Công ty cổ phần Hitta JSC đã là đối tác & là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của Bostik tại thị trường Việt Nam.

Về Bostik

Bostik logo

Bostik là nhà sản xuất các sản phẩm keo và sealant của Pháp có trụ sở tại Colombes, Pháp. Bostik tạo ra các giải pháp kết dính thông minh cho cả các ngành công nghiệp và người tiêu dùng, bao gồm nhiều thị trường như xây dựng, đóng gói, ô tô, công nghệ cao, sản phẩm vệ sinh, v.v.

Website: https://www.bostik.com/global/en/

Tham khảo các sản phẩm Bostik:

Về Hitta

hitta logo

Với sứ mệnh “Nhà cung cấp giải pháp công nghiệp toàn diện và chuyên nghiệp”, HITTA là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm, tư vấn giải pháp và dịch vụ hỗ trợ trước, trong, sau bán hàng.

Phương châm của HITTA “luôn đồng hành trong việc mang lại các giá trị mới và tối đa hoá lợi nhuận cho Quý Công Ty” trong các thị trường Sản Xuất Ô TÔ, Gia Công Kim Loại, Thị Trường Gỗ, … với kinh nghiệm đa dạng và không ngừng học hỏi cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả hợp lý từ các tập đoàn lớn, uy tín trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, cùng với dãy sản phẩm rộng, đa dạng, chất lượng cao, HITTA tin tưởng các giải pháp tư vấn là tốt nhất cho các vấn đề mà Quý Khách Hàng đang gặp phải.

Để mua các sản phẩm & giải pháp chính hãng Bostik cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại Việt Nam

Nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại thị trường Việt Nam. Norton là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đá mài, đá cắt cho công nghiệp. Kể từ năm 2021,...