Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX giúp giảm trọng lượng xe ô tô

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX giúp giảm trọng lượng xe ô tô

16/02/22
Bang-keo-hai-mat-Bowtape-708GSX-giup-giam-trong-luong-xe-o-to-Hitta

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX cung cấp những giải pháp đáp ứng được các yêu cầu về giảm thiểu trọng lượng ô tô của các nhà sản xuất.

Yêu cầu về sản xuất ô tô của Liên minh Châu Âu

Kể từ những năm 1990, sản xuất ô tô đã chuyển từ chiến lược định hướng sản phẩm sang định hướng khách hàng. Một số linh kiện ô tô mới đã được tích hợp nhằm cải thiện chất lượng, tiện nghi và an toàn. Tuy nhiên, việc tăng cường thỏa mãn khách hàng dẫn đến làm tăng nhanh chóng trọng lượng ô tô. Trọng lượng trung bình của một xe đã tăng khoảng 50%.

Ngày nay, các yêu cầu luật định của Liên minh châu Âu (EU) đã đặt áp lực cho các Nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM – Original Equipment Manufacturer) ô tô phải cắt giảm phát thải khí CO2. Theo quy định mới của EU, từ năm 2020, các doanh nghiệp ô tô phải giảm lượng phát thải khí CO2 xuống còn 95g/km đối với 95% số ô tô được sản xuất, từ mức 120.5g/km hiện nay. Tất cả ô tô mới được sản xuất ở các nước thành viên EU sẽ phải tuân thủ quy định khí thải trên từ năm 2021.

Nhà sản xuất ô tô phải cắt giảm phát thải khí CO2 theo quy định của Liên minh châu Âu

Dưới sức ép bị phạt nặng từ việc các nhà sản xuất cần phải cắt giảm phát thải khí CO2, nên xe mới được thiết kế khắt khe nhằm giảm tiêu thụ năng lượng. Việc giảm 10kg trọng lượng dự kiến sẽ cắt giảm được 1g khí CO2/km. Với mỗi gram giảm trọng lượng, các nhà sản xuất ô tô hiện phải tìm kiếm cách thức mới để giảm trọng lượng các linh kiện xe mà không phải hy sinh các tiêu chuẩn chất lượng ngày nay.

Từ những yêu cầu khắt khe trong giảm khí thải CO2 nên đòi hỏi các nhà sản xuất phải liên tục tìm kiếm những phương pháp nhằm đáp ứng các hạng mục mà Liên minh Châu Âu đề ra.

băng keo hai mặt Bowtape 708GSX là một trong những sản phẩm được nhiều nhà sản xuất lựa chọn nhờ những ưu điểm có thể đáp ứng được các nhu cầu về giảm trọng lượng ô tô.

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX giúp giảm trọng lượng ô tô

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX là dòng băng keo được sản xuất với 3 lớp cấu tạo trong đó có 2 lớp keo hai bên là keo gốc Acrylic cho cho độ bám dính cao và một lớp foam ở giữa được bảo vệ bởi lớp liner.

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX bám dính tốt trên các bề mặt kim loại, nhựa, foam

Bowtape 708GSX bám dính tốt trên các bề mặt kim loại, nhựa, foam; giúp phân tán tải trọng trên diện tích lớn, đảm bảo làm tăng độ cứng vật liệu và độ chống chịu va chạm. Khả năng gắn kết và thay thế các phương pháp cũ của băng keo hai mặt Bowtape 708GSX có thể làm giảm trọng lượng linh kiện đến hơn 50%. Ngoài ra Bowtape 708GSX còn có những ưu điểm khác như:

 • Thay thế hoàn toàn bu lông, ốc vít, hàn, rivet
 • Cho kết quả liên kết cao mà không làm hư hại bề mặt vật liệu
 • Có khả năng các bề mặt khó bám dính
 • Kháng ẩm, bụi và hóa chất 
 • Dập tắt âm thanh và rung động với những liên kết kim loại 
 • An toàn hơn các giải pháp truyền thống
 • Có thể kết dính hai bề mặt vật liệu khác nhau

Lợi ích của việc sử dụng băng keo hai mặt Bowtape 708GSX:

 • Mối dán bền với thời tiết và điều kiện sử dụng
 • Linh hoạt trong thiết kế
 • Thẩm mỹ cao, trọng lượng thành phẩm nhẹ
 • Thi công nhanh, giúp rút ngắn thời gian lắp ráp, sản xuất
 • Giúp tiết kiệm 30% ngân sách so với các giải pháp khác
 • Dễ dàng thi công nên không đòi hỏi tay nghề người thi công

Mua băng keo hai mặt Bowtape 708GSX ở đâu?

Kể từ năm 2020, Công ty cổ phần Hitta JSC là đối tác và là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm băng keo Bowtape tại thị trường Việt Nam.

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX (Dày 0.8 mm)

Phương châm của Hitta “luôn đồng hành trong việc mang lại các giá trị mới và tối đa hoá lợi nhuận cho Quý Công Ty” trong các thị trường Sản Xuất Ô Tô, Gia Công Kim Loại, Thị Trường Gỗ, … với kinh nghiệm đa dạng và không ngừng học hỏi cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả hợp lý từ các tập đoàn lớn, uy tín trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, cùng với dãy sản phẩm rộng, đa dạng, chất lượng cao, Hitta tin tưởng các giải pháp tư vấn là tốt nhất cho các vấn đề mà Quý Khách Hàng đang gặp phải.

Để mua các sản phẩm và giải pháp chính hãng Bowtape cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Hitta là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm băng keo Bowtape tại Việt Nam

Xem thêm các bài viết khác:

Gắn cố định cáp bằng băng keo hai mặt Bowtape 708GSX trong khoang hành khách xe ô tô

Lợi ích của sử dụng băng keo hai mặt Bowtape 708GSX dán cửa kính ô tô

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX trong lắp ráp gương trên ô tô

Liên kết các thiết bị điện tử trên ô tô bằng băng keo hai mặt Bowtape 708GSX

Băng keo hai mặt Bowtape 708GSX – Giải pháp thay thế ốc vít, đinh tán trong ngành công nghiệp ô tô

Ứng dụng của băng keo cường lực Bowtape trong ngành công nghiệp ô tô

Đánh giá bài viết

Đăng ký dùng thử sản phẩm

4 + 1 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích của việc sử dụng băng keo hai mặt khi muốn liên kết các bề mặt khác nhau

Lợi ích của việc sử dụng băng keo hai mặt khi muốn liên kết các bề mặt khác nhau

Dòng sản phẩm băng keo hai mặt mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển các sản phẩm và bộ phận lắp ráp. Chúng dễ lắp ráp hơn và thường không yêu cầu các công cụ chuyên dụng trong quá trình làm việc, có thể thi công ở các thời điểm và địa điểm khác nhau. Đặc biệt băng keo hai mặt còn có khả năng liên kết các bề mặt khác nhau giúp các nhà thiết kế có thể tự do sáng tạo.

Hướng dẫn dán kính với kim loại bằng băng keo hai mặt Bowtape 708GSX

Hướng dẫn dán kính với kim loại bằng băng keo hai mặt Bowtape 708GSX

Băng keo hai mặt đã và đang được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như sản xuất ô tô, công trình xây dựng, … Chúng có thể liên kết các loại vật liệu có bề mặt khác nhau như kính và kim loại, gỗ và kim loại, … Vậy làm sao để dán kính và kim loại lại với nhau bằng băng keo hai mặt?

6 “Thủ phạm” làm băng keo hai mặt không dính và cách khắc phục

6 “Thủ phạm” làm băng keo hai mặt không dính và cách khắc phục

Băng keo hai mặt là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống và là công cụ cực kỳ hữu ích trong xây dựng, sản xuất ô tô, … Nhưng đôi lúc ta bắt gặp các trường hợp băng keo hai mặt không dính như mình mong muốn.
Những lúc như vậy, ta thường cho rằng bản thân cuộn băng keo không đủ chất lượng, nhưng có một số “thủ phạm” thông thường mà ta cần xem xét trước tiên. Dưới đây là 6 “thủ phạm” làm băng keo hai mặt không dính và cách khắc phục.

Ai là người phát minh ra băng keo?

Ai là người phát minh ra băng keo?

Băng keo (hay còn gọi là băng dính) được sử dụng trong y học, đóng gói, niêm phong, sữa chữa và vô vàng những ứng dụng khác. Băng keo có thể được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Cùng tìm hiểu xem ai là người đã phát minh ra băng keo và quá trình phát triển của nó như thế nào nhé!

Giải pháp băng keo hai mặt Bowtape 708GSX cho hệ thống cửa xe ô tô

Giải pháp băng keo hai mặt Bowtape 708GSX cho hệ thống cửa xe ô tô

Các nhà sản xuất hiện nay đã chuyển qua sử dụng băng keo hai mặt để sản xuất ô tô, một trong các bộ phận đó là hệ thống cửa xe. Cửa xe là nơi người dùng tiếp xúc đầu tiên khi muốn sử dụng xe, tần suất sử dụng cực kỳ cao nên các sản phẩm sử dụng cho cửa xe cũng đòi hỏi phải có chất lượng tốt. Vì băng keo hai mặt có thể dán các bề mặt có vật liệu khác nhau, thay thế hoàn toàn các phương pháp truyền thống, ngoài ra còn có thời gian sử dụng lên đên hàng chục năm nên rất được lòng các đơn vị sản xuất ô tô.