Băng keo cường lực dán kính ô tô

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Băng keo cường lực dán kính ô tô giúp tối ưu láp ráp & niêm phong kín kính ô tô vào khung, Đảm bảo độ dính bền chặt & không cản trở tầm nhìn.

Khả năng hiển thị và tính thẩm mỹ tối đa

Vì ô tô có rất nhiều kính nên cần có những công nghệ mới phù hợp với các yêu cầu chung của việc dán kính ô tô: bao gồm:

 • Khả năng liên kết cao.
 • Bám dính bền lâu.
 • Chịu được rung động.
 • Trọng lượng nhẹ.
 • Đảm bảo nguyên vẹn thiết kế.
 • Không ảnh hưởng các chi tiết xung quanh.
 • Đảm bảo không che khuất, chắn tầm nhìn.
 • Tối ưu chi phí.

Để đáp ứng những nhu cầu này, băng keo cường lực dán kính ô tô đã được ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu khắc khe trên của ngành công nghiệp sản xuất & lắp ráp ô tô.

Hitta chuyên cung cấp các sản phẩm dành công nghiệp, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên riêng có thể hỗ trợ từng cá nhân, đến công ty, khu công nghiệp để khảo sát, tư vấn & demo sản phẩm thực tế. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình, Hitta có thể thực hiện ngay cả những dự án có yêu cầu khắt khe nhất.

Ứng dụng dán kính ô tô

 • Dán lớp cao su bịch kính lái.
 • Giữ cố định kính chắn gió, kính chiếu hậu, cửa sổ trời, kính gốc tư.
 • Gắn vòm cửa sổ trời.
 • Gắn cố định các miếng đệm khoảng cách giữa kính và mặt bích.
 • Gắn kính chắn gió.
 • Chống trầy, chống rung, chống ồn cho kính.

Thách thức trong việc kết dính kính ô tô liên quan đến nhiều thứ hơn chỉ là liên kết. Trong ngành ô tô, quy trình thi công luôn được cải thiện ngày một tốt hơn: thời gian lắp ráp, các bước, giảm phế liệu, kho chứa v.v..Chính vì điều này giải pháp băng keo cường lực đang trở thành xu thế cách mạng thay đổi các phương pháp truyền thống.

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Băng keo cường lực còn giúp đảm bảo lắp đặt được chính xác & nhất quán, giảm sai sót nhiều nhất có thể, bởi quy trình thi công đơn giản.

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Không chỉ dừng lại ở dán kính ô tô, băng keo cường lực còn được ứng dụng cho ngoại thất ô tô giúp thi công dễ hơn, yêu cầu công cụ và hỗ trợ ít hơn, tạo kết nối nhanh hơn, hiệu quả hơn. Nhờ những cải thiện vừa liệt kê mà quy trình sản xuất tự động hoá được áp dụng nhiều hơn.

Ứng dụng ngoại thất xe

Băng keo cường lực của Hitta phù hợp với tất cả các bước lắp ráp khác nhau. Dưới đây là ứng dụng ngoại thất ô tô:

Niêm phong

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Băng keo cường lực được phát triển đặc biệt để gắn niêm phong cửa, tấm đệm thời tiết và vật liệu đệm như EPDM/TPE và Santoprene/TPV (lưu hoá nhiệt nhựa dẻo) vào các bề mặt bên ngoài ô tô. Thay vì đục lỗ, khoan và tán đinh, băng keo cường lực giúp tạo kết dính bền chặc & niêm phong xe với bên ngoài, tất cả các luồng gió, bụi và nước không thể lọt vào bên trong xe. Băng keo cường lực cực kì nhẹ, không phải lo về sức tì hay tăng trọng lượng sau khi lắp ráp.

Tạo thiết kế mới

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Không cần đến các phương pháp buộc truyền thống, tạm biệt công việc khoan, tán đinh, kẹp nhựa, ép lõm. Băng keo cường lực của Hitta có lõi foam acrylic rắn và bền trong điều kiện bình thường, nhưng lại cung cấp khả năng uốn dẻo như chất lỏng khi chịu tải trọng cao trong khi vẫn đảm bảo độ dính cao dù liên kết bề mặt rất mỏng.

Cải thiện ngoại thất ô tô

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Từ bảng vẽ cho đến khi ra mắt, nhà sản xuất & lắp ráp luôn muốn bảo vệ và nâng cao các thiết kế ngoại thất đặc trưng theo thương hiệu ô tô. Cho dù đó là thiết kế hai tông màu, trang trí bên ngoài hay toàn bộ chiếc xe, có thể thay thế quy trình sơn bằng băng keo cường lực ở những khu vực tốn kém và không hiệu quả. Thêm vào đó băng keo cường lực có thể tạo ra vẻ ngoài như thép không gỉ, giúp nâng cao khả năng thiết kế & sáng tạo.

Gắn cảm biến xe

Băng keo cường lực dán kính ô tô

Việc gắn các giá đỡ cảm biến và camera thường bao gồm việc đục lỗ, thêm đường gờ hoặc các tấm lót dày hơn và thường tốn thời gian và chi phí hàn. Hitta có giải pháp băng keo cường lực chuyên dụng cho vấn đề này giúp việc dán trở nên thuận lợi, thẩm mỹ cao, rút ngắn thời gian thi công.

Giải pháp băng keo BowTape

BowTape là giải pháp băng keo cường lực hàng đầu thị trường, cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của BowTape nằm ở cung cấp một kết quả tương đương nhưng giá thành lại tốt hơn. Thêm vào đó, BowTape xuất thân là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp cho các tập đoàn sản xuất & công nghiệp lớn trên Thế Giới, định vị của hãng là phát triển chuyên sâu, đổi mới không ngừng các giải pháp băng keo cường lực của mình.

Với khả năng kết nối mạnh mẽ, bền bỉ, thẩm mỹ cao, thi công nhanh, ứng dụng đa dạng, băng keo cường lực Bowtape đang dần chiếm lĩnh thị trường và loại bỏ các biện pháp cũ như mối hàn, bu lông, ốc vít, rivet v.v..

Là nhà phân phối chính thức độc quyền băng keo cường lực BowTape tại thị trường Việt Nam, Hitta JSC có đủ năng lực, trình độ & kiến thức về các sản phẩm & giải pháp BowTape mà công ty đang phân phối, mang lại nhiều giá trị hơn & tối đa hoá lợi nhuận cho các đối tác & khách hàng của Hitta JSC. Thông tin liên hệ:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Tham khảo một số sản phẩm băng keo BowTape:

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Băng keo dán nhựa ABS

Băng keo dán nhựa ABS

Đặc tính & ứng dụng của nhựa ABS Nhựa nhiệt dẻo ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau bởi ABS có nhiều đặc tính thuận lợi bao gồm:...

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Polystyrene (PS) là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một loại nhựa rẻ tiền trên một đơn vị trọng lượng, có thể dễ dàng đúc thành tấm, bọt và màng,...

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và nhiều đặc tính hợp kim đã làm cho nhôm trở thành một trong những vật liệu kỹ thuật hữu ích nhất. Hợp kim nhôm có thể được tìm thấy trong...

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Thách thức của nhựa Acetal Acetal (Polyoxymethylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo cứng, có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như một...

Băng keo dán nhựa TPO

Băng keo dán nhựa TPO

Olefin nhựa nhiệt dẻo hay Thermoplastic olefin (TPO) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp & sản xuất. Vấn đề lớn duy nhất chính là TPO là vật liệu năng lượng bề mặt thấp (LSE)....