Butyl sealant nâng cao hiệu suất lắp ráp kính chắn nước ô tô

Butyl sealant nâng cao hiệu suất lắp ráp kính chắn nước ô tô

Butyl sealant nâng cao hiệu suất lắp ráp kính chắn nước ô tô

Kính chắn nước đóng một vai trò quan trọng trong cửa xe ô tô trong việc bảo vệ xe khỏi tiếng ồn, rung động & tác động của môi trường vào bên trong xe. Cải thiện sự thoải mái của hành khách trong khi tăng hiệu quả hoạt động vẫn là xu hướng hàng đầu định hình thị trường ô tô, nên kính chắn nước ô tô đóng một vai trò rất quan trọng để bắt kịp xu thế này. Đặc biệt, loại keo dán kính chắn nước phù hợp sẽ quyết định đến cả hiệu quả của xe & hiệu suất lắp ráp ô tô.

Giải pháp keo công nghiệp nói chung & butyl sealant nói riêng của Hitta sẽ giúp bạn cãi thiện quy trình lắp ráp cửa & kính chắn nước ô tô hiệu quả, cho phép bạn dễ dàng đáp ứng & bắt kịp các xu hướng thị trường.

Butyl sealant nâng cao hiệu suất lắp ráp kính chắn nước ô tô

Không cần primer

Butyl Sealant không cần primer khi liên kết với chất nền thép hoặc nhôm. Ngoài ra, butyl sealant rất dễ áp dụng mà hiệu quả lại cao. Do đó, thời gian chờ chuyển khâu được giảm thiểu và nâng cao hiệu quả sản xuất dây chuyền. Hơn nữa, với việc loại bỏ công đoạn primer, khả năng xảy ra lỗi hoặc các vấn đề liên kết cũng giảm đi đáng kể.

Linh hoạt cao

Là chất trám trét gốc butyl cao su tổng hợp, dung dịch này có tính linh hoạt cao và không thấm nước. Tính chất này hỗ trợ thêm 1 lớp bảo vệ giúp kính chắn nước ô tô tăng cường khả năng bảo vệ khỏi các nguồn nước bên ngoài.

Butyl sealant nâng cao hiệu suất lắp ráp kính chắn nước ô tô

Liên kết vĩnh viễn

Liên kết butyl sealants là liên kết vĩnh viễn, không bị khô hoặc nứt. Khả năng này cho phép mở rộng hiệu suất của kính chắn nước trong các bộ phận điện của bảng điều khiển cửa.

Tuổi thọ cao

Cung cấp khả năng chịu nhiệt và độ ẩm tốt, butyl sealant giúp kéo dài độ bền của kính chắn nước, qua đó cải thiện tuổi thọ tổng thể của xe.

Ưu điểm keo công nghiệp mang lại cho kính chắn nước & cửa xe ô tô:

  • Tối ưu chi phí.
  • Chuyển công đoạn nhanh hơn.
  • Tối ưu dây chuyền lắp ráp.
  • Dán được nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau.
  • Chống lão hoá tốt.
  • Chịu được các tác nhân của thời tiết.
  • Liên kết có khả năng chịu ứng suất động cao.
  • Có khả năng niêm phong, bịt kín, lấp đầy các khoảng trống.

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp các loại keo & băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
Đánh giá bài viết

Đăng ký dùng thử sản phẩm

4 + 11 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN