Keo dán thảm & ghế bọc xe ô tô

Keo dán thảm & ghế bọc xe ô tô

Keo dán thảm & ghế bọc xe ô tô

Giải pháp chất kết dính nhanh, hiệu quả, hiệu suất cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe không chỉ trong liên kết thảm & ghế bọc mà còn của ngành công nghiệp lắp ráp & sản xuất ô tô hiện đại.

Liên kết thảm xe ô tô

Keo dán thảm xe ô tô

Keo thường được sử dụng cho các ứng dụng bao gồm liên kết thảm với vật liệu kim loại hoặc composite trên sàn chịu lực và lưng ghế, nội thất xe hơi khác, keo cũng được sử dụng để kết dính thảm nỉ và thảm cách nhiệt cho cách âm.

Giải pháp keo nóng chảy của Hitta cung cấp một loạt các cải tiến về hiệu suất so với các phương thức & chất kết dính truyền thống khác. Cho phép thảm dính ngay lập tức với bất kì chất liệu nào. Giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm thời gian chuyển công đoạn, góp phần tối ưu chi phí.

Bọc ghế

keo dán Bọc ghế ô tô

Sự thoải mái và độ bền là chìa khóa khi nói đến ghế ngồi. Keo dán vải nội thất ô tô được sử dụng để kết dính đệm và vải bọc với các chất nền composite khác nhau. Vì lý do này, điều cần thiết là keo dán bọc ghế ô tô phải có tính linh hoạt cao. Giải pháp keo dán của Hitta với khả năng linh hoạt, cung cấp liên kết bền vững giữa các chất nền khác nhau và không trở nên giòn theo thời gian.

Ngoài ra, keo kết dính vải bọc ghế ngồi có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời góp phần tăng độ an toàn trong trường hợp sự cố chảy nổ xảy ra, keo cũng chống ẩm tốt, giúp tăng độ bền cho nội thất xe. Thành phần keo không chứa chất độc hại, an toàn với người dùng & môi trường. Sau khi đóng rắn, keo còn tạo cho ghế độ êm ái, thoải mái.

Các bộ phận đính kèm với ghế

Khả năng liên kết nhiều vật liệu khác nhau cho phép đơn vị sản xuất, lắp ráp dễ dàng dán bất cứ các thành phần, bộ phận nào vào ghế.

Keo liên kết nội thất xe ô tô

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp các loại keo & băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
Đánh giá bài viết

Đăng ký dùng thử sản phẩm

10 + 1 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN