Keo dán trần mái xe ô tô (headliner)

Keo dán trần mái xe ô tô (headliner)

Keo dán trần mái xe ô tô (headliner)

Với rất nhiều vật liệu đa dạng hiện đang được sử dụng trong lắp ráp nội thất, việc tìm ra phương pháp đáng tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả để liên kết các bộ phần đặt biệt là phần mái ô tô (header) là điều khó khăn với các đơn vị OES.

Giải pháp keo chuyên dụng

Hitta nắm bắt được xu hướng thị trường, hiểu được sự phát triển & sức ảnh hưởng của chất kết dính và dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Ưu điểm của keo công nghiệp mang lại trong viếc dán các bộ phần & chi tiết mái xe ô tô:

  • Tăng hiệu suất.
  • Tăng khả năng thiết kế.
  • Nâng cao hiệu quả ứng dụng.
  • Đáp ứng khả năng chịu nhiệt độ cao hơn.
  • Liên kết được nhiều vật liệu & chất nền khác nhau.
  • Kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
  • Dễ thi công.
  • Tối ưu chi phí.

Dán phần trần mái bên trong ô tô

Do nhiều chức năng của phần trần mái bên trong ô tô, rất nhiều thành phần khác nhau cấu thành bao gồm nhựa tổng hợp, foam, vải & các thành phần điện, điện tử. Phạm vi chất kết dính công nghiệp của Hitta cung cấp khả năng kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau cho bất kỳ ứng dụng dán phần trần mái bên trong ô tô.

Keo dán trần mái xe ô tô (headliner)

Dán vải ốp trần

Vải ốp trần là phần bao bên ngoài của trần mái bên trong ô tô tiếp xúc trực tiếp với hành khách bên trong xe. Phần này có cấu tạo từ nhiều lớp phải và xốp (foam). Keo dán công nghiệp của Hitta liên kết vải ốp trần với tấm/khung tăng cứng bên trong đáp ứng mọi hình dạng & đường nét độc đáo.

dán vải ốp trần ô tô

Dán các phần đính kèm

Đề cập đến các phần người trong xe không thể nhìn thấy bao gồm bảng điều khiển điện tử, cửa sổ trời, các thành phần cách âm & hấp thụ lực va chạm. chất kết dính liên kết các thành phần này với nhau một cách an toàn và đảm bảo chất lượng lắp ráp và hiệu suất.

Dán cách âm & phần bảo vệ

Cách âm giúp giảm tiếng ồn bên ngoài xe lọt vào bên trong, ngoài ra phần mái ô tô cũng gồm các phần nhựa an toàn giúp tạo lớp đệm trong trường hợp va chạm phần đầu xe.

Keo dán trần mái xe ô tô (headliner)

Dán khung, thanh tăng cứng

Khung & thanh tăng cứng trong trần mái xe giúp hỗ trợ các thành phần khác theo hình dạng của xe.

Dán các thành phần điện tử

Bộ dây dẫn truyền điện khắp xe và là một phần không thể thiếu của trần xe, cung cấp ánh sáng cho trần xe, nguồn điện cho các thiết bị phát video và điều khiển điện tử.

dán các thành phần điện tử trần mái ô tô

Giải pháp keo công nghiệp

Keo nóng chảy polyolefin

Bám dính tốt với nhiều loại bề mặt ô tô khác nhau, loại keo này hoàn hảo để dán phần nhựa an toàn/bảo vệ, tấm cách âm và thanh/khung tăng cứng.

Keo nóng chảy polyamide

keo nóng chảy Polyamide có khả năng chống dẻo hóa tốt, làm cho chất kết dính này trở nên lý tưởng cho dây điện và các loại nhựa khác nhau.

Keo nóng chảy EVA

Thường được gọi là cao su nở hoặc cao su xốp, chất kết dính này có giá thành tốt và được sử dụng trong các lĩnh vực ít quan trọng hơn của trần mái ô tô.

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp các loại keo & băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

14 + 9 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN