Tư vấn mua keo PU foam làm đầy

Tư vấn mua keo PU foam làm đầy

Tư vấn mua keo PU foam làm đầy

Keo PU foam hay còn gọi là Polyurethane Foam là một trong những vật liệu cách nhiệt linh hoạt nhất. Trên thực tế, keo PU foam đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng và công trình công nghiệp trong việc cải thiện hiệu suất bởi đặc tính bền vững mà keo mang lại.

Tư vấn mua keo PU foam làm đầy
Tư vấn mua keo PU foam làm đầy

Ngày nay keo PU foam được sử dụng để cách nhiệt, cách âm cũng như trám trét & bịt kín, giúp nâng cao đáng kể hiệu quả năng lượng của các tòa nhà.

Năng lượng thất thoát qua các bức tường, mái nhà và cửa sổ là sự lãng phí năng lượng lớn nhất trong hầu hết các tòa nhà. Mất năng lượng có nghĩa là tăng thêm chi phí vận hành và mất đi sự thoải mái, chưa kể đến lượng khí thải carbon tăng lên.


Hitta xin giới thiệu keo PU foam làm đầy từ thương hiệu keo Bostik của Pháp, cung cấp keo polyurethane foam chất lượng cao để liên kết các tấm trong hệ thống ETICS. ETICS (exteri- or thermal insulation composite systems) là viết tắt của hệ thống hỗn hợp cách nhiệt (bên ngoài). Nói cách khác, liên kết các tấm cách nhiệt ở bên ngoài hoặc cạnh bên để cải thiện hiệu suất nhiệt của tòa nhà.

Keo PU foam làm đầy có hiệu suất nhiệt và liên kết tốt nhất, đã đạt chứng nhận ETA004:2000.

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng được đề cập ở trên, keo polyurethane foam làm đầy có thêm biến thể là loại một & hai thành phần.

Keo có thể được thi công bằng tay hoặc bằng súng phun PU Foam chuyên dụng. Tùy thuộc vào loại, foam có thể nở ra gấp 30 lần thể tích ban đầu sau khi sử dụng và đông cứng dưới tác động của độ ẩm trong không khí và/hoặc từ vật liệu xây dựng.

Vì vậy, keo PU foam làm đầy thương hiệu Bostik thực sự linh hoạt, bền bỉ & cực kỳ bền vững! Trong phần tiếp theo, Hitta sẽ đi sâu vào các đặc tính kỹ thuật, ứng dụng cũng như tư vấn giúp khách hàng chọn được keo PU foam làm đầy phù hợp nhất!

keo PU foam làm đầy

Các chứng chỉ & hợp chuẩn, hợp quy

Dòng sản phẩm keo Bostik Polyurethane Foam làm đầy mới tuân thủ nhiều tiêu chuẩn và quy định chứng nhận ngành nổi tiếng.

Chứng chỉ khả năng chống cháy EN 13501 & DIN 4102 của Châu Âu

Chứng chỉ đề cập đến khả năng bảo vệ khỏi nguy cơ hỏa hoạn và đánh giá phản ứng với lửa cũng như khả năng chống cháy giả định cơ bản khi lập kế hoạch và xây dựng các tòa nhà.

Phản ứng với lửa đối với polyurethane foam được sử dụng trong ngành xây dựng đã được phân loại trong các tiêu chuẩn như DIN 4102. Hệ thống phân loại phản ứng với lửa mới cho các sản phẩm xây dựng theo EN 13501-1, do Hiệp hội Châu Âu thiết lập.

Đối với keo PU foam làm đầy, keo được phân biệt theo hành vi bắt lửa của khả năng chống cháy (B1), dễ cháy (B2) và dễ cháy (B3).

Chứng chỉ chống cháy thụ động EN 1366-4 chuẩn Châu Âu

Chứng chỉ đề cập các sản phẩm chống cháy thụ động, được sử dụng trong việc xây dựng một tòa nhà, để hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa, nhiệt và khói và tăng đáng kể mức độ an toàn cháy nổ.

Bằng cách áp dụng đúng các sản phẩm này, các yêu cầu ngăn cách cơ bản, hợp pháp sẽ được đáp ứng. Những sản phẩm này góp phần vào sự ổn định cấu trúc của một tòa nhà và cung cấp thời gian để mọi người ra khỏi tòa nhà một cách an toàn hoặc để sơ tán tòa nhà. Khả năng chống cháy thụ động hạn chế sự lan rộng của ngọn lửa và khói, do đó hạn chế việc truyền và phóng điện lửa giữa các ngăn.

Keo polyurethane foam làm đầy của Bostik có thể được áp dụng theo EN 1366-4 cho các mối nối tuyến tính. Các sản phẩm và hệ thống được thử nghiệm theo EN 1366-4 được sử dụng để trám trét hoàn toàn các ngăn chống cháy nơi các bức tường, khung và sàn tiếp xúc với nhau. Hầu hết các sản phẩm và hệ thống này được thiết kế để có thể hấp thụ các chuyển động trong các cấu kiện xây dựng.

Chứng chỉ cách âm, giảm ồn ISO 10140

Ô nhiễm tiếng ồn là một vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và nó thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn với xu hướng đô thị hóa lớn. Một toà nhà tiện nghi không chỉ là tiết kiệm năng lượng mà còn không bị ô nhiễm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Keo PU foam làm đầy có thể hỗ trợ đáng kể trong việc giảm ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài. Cấu trúc tế bào của keo được xử lý có khả năng hấp thụ lan truyền của âm thanh.
Keo PU foam làm đầy của Bostik đã được kiểm tra khả năng chống ồn bởi IFT Rozenheim, Đức (Công ty hỗ trợ tiêu chuẩn hóa ngành cửa sổ, mặt dựng và cửa).

Quy chuẩn ETA 004:2000

Quy chuẩn này đưa ra các yêu cầu về hiệu suất đối với Hệ thống hỗn hợp cách nhiệt bên ngoài (ETICS) để sử dụng làm vật liệu cách nhiệt bên ngoài của tường tòa nhà.

Chứng chỉ an toàn môi trường GEV-EMICODE EC1 Plus

EMICODE® là một hệ thống phân loại sản phẩm với nhãn Sinh thái, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm thuộc phạm vi vật liệu lắp đặt, chất kết dính và vật liệu xây dựng phải tuân theo một quy trình chứng nhận nghiêm ngặt, trong đó số lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thải ra được kiểm tra.

Chứng chỉ A+ Certification

A+ là nhãn phát thải VOC bắt buộc của Pháp đối với các sản phẩm xây dựng được lắp đặt trong nhà dựa trên thử nghiệm phát thải. Quy định này là bất kỳ sản phẩm được bảo hiểm nào được đưa ra thị trường đều phải được dán nhãn với các loại phát thải dựa trên lượng phát thải của chúng sau 28 ngày, như được thử nghiệm với ISO 16000 và được tính toán cho phòng tham chiếu Châu Âu, tương ứng với EMICODE, GUT và Blue Angel.

Chứng chỉ BREEAM

BREEAM là phương pháp đánh giá tính bền vững hàng đầu thế giới dành cho các dự án quy hoạch tổng thể, cơ sở hạ tầng và tòa nhà.

Chứng chỉ & hợp chuẩn hợp quy tại Việt Nam

Các sản phẩm đều hợp chuẩn, hợp quy tại Việt Nam: Quatest 3, FMVSS212, v.v..

Tư vấn chọn mua keo PU foam làm đầy

Để chọn được sản phẩm, anh/chị cần xem qua các nội dung sau:

Polyurethane Foam

keo PU foam làm đầy

Keo polyurethane foam hay keo PU foam một thành phần là hỗn hợp polyol và isocyanate trong một hộp có thêm chất đẩy. Prepolymer có chức năng isocyanat được hình thành bên trong hộp trước khi phun. Quá trình đóng rắn xảy ra thông qua phản ứng với độ ẩm từ khí quyển và chất nền. Phản ứng đi kèm với liên kết ngang và tăng thể tích.

Ưu điểm của keo PU foam

 • Độ bám dính tốt với hầu hết các chất nền phổ biến.
 • Độ dẫn nhiệt (giá trị ʎ ± 0,030 – 0,035 W/m.K).
 • Giảm tiếng ồn.
 • Thoát hơi nước.
 • Mật độ rất thấp = khối lượng lớn từ một hộp (tiện dụng, rẻ và “xanh”).
 • Trám trét và lấp đầy khoảng trống vào tất cả các loại hình dạng.
 • dễ sử dụng.

Các loại keo Polyurethane Foam 

Đối với keo PU foam làm đầy Bostik, có nhiều loại được phân chia dựa theo ứng dụng và thông số kỹ thuật. Bao gồm:

 • Loại ống (cầm tay) và súng bắn keo.
 • Loại chống cháy, chịu nhiệt, kháng lửa theo chuẩn DIN 4102.
 • Keo PU foam một & hai thành phần.
 • Keo bọt nở.
 • Keo foam chuyên dụng.

Một số điểm chú ý với keo Polyurethane Foam

 • Công thức có thể chứa isocyanate.
 • Hậu mở rộng (không kiểm soát được).
 • Nhạy cảm với nhiệt độ trong quá trình thi công.
 • Hộp đựng có áp suất (nguy hiểm ở nhiệt độ cao, nhiệt độ >50°C).
 • Chất đẩy dễ cháy.
 • Không ổn định với tia cực tím.
 • Hạn chế vận chuyển trong xe.

Nêu dùng keo PU foam cầm tay hay súng bắn foam?

súng bắn keo PU foam làm đầy

Ưu điểm loại cầm tay:

 • Keo Polyurethane foam cầm tay sẽ không mất thêm chi phí mua súng bắn foam.
 • Đơn giản và dễ áp dụng.

Nhược điểm loại cầm tay:

 • Khó định lượng.
 • Nên dọn sạch bên trong một lần để tránh bị tắc vòi bơm với vật liệu đóng rắn.
 • Có bị rỉ sau sử dụng.

Ưu điểm loại súng bắn foam

 • Dễ định lượng, dễ áp dụng.
 • Không bị rỉ sau sử dụng.
 • Tái sử dụng.
 • Ít lãng phí.

Nhược điểm loại súng bắn foam

 • Tốn thêm chi phí mua súng bắn keo & dung dịch vệ sinh.

Keo PU foam làm đầy một & hai thành phần

Keo PU foam một thành phần gồm các polyol và isocyanate được trộn trong một hộp với việc bổ sung chất đẩy, đóng rắn thông qua phản ứng với độ ẩm trong khí quyển và chất nền. Phản ứng đi kèm với liên kết ngang và tăng thể tích.

Keo PU foam hai thành phần về cơ bản được gọi là 1 1⁄2, bao gồm 3 phần: Polyol, isocyanate và chất đẩy. Thành phần thứ 4 (chất làm cứng hoặc chất xúc tác) được thêm vào trước khi tạo Foam. Keo 1 1/2 thành phần đóng rắn rất nhanh mà không cần độ ẩm từ không khí, thực tế là thành phần thứ 4 thay thế độ ẩm của không khí. Điều này sẽ dẫn đến quá trình đóng rắn nhanh hơn, với sự giãn nở sau hạn chế. Hạn chế là thời gian sử dụng ngắn, giảm xuống còn vài phút sau khi kích hoạt.

Keo PU foam làm đầy 2 thành phần phù hợp cho:

 • Các lỗ sâu / khoảng trống lớn cần được lấp đầy trong một quá trình.
 • Khu vực tiếp cận không đủ độ ẩm không khí và/hoặc bề mặt không đủ độ ẩm.
 • Lắp khung cửa sổ, cửa lên đến 40kg.

Khả năng làm đầy

Tư vấn mua keo PU foam làm đầy

Keo polyurethane foam có thể được sử dụng để lấp đầy các vết nứt và lỗ hổng trong cấu trúc tòa nhà. Ví dụ như khoảng cách giữa các bức tường, khung và cửa ra vào. Đối với những ứng dụng này, Bostik cung cấp foam tiêu chuẩn và foam cao cấp. Lấp đầy vết nứt hoặc lỗ hổng không quá 50 đến 70%. Foam sẽ bắt đầu nở ra ngay sau khi sử dụng.

Khả năng dán dính

Bostik sản xuất nhiều loại keo PU foam cao cấp một và hai thành phần độc đáo dựa trên polyurethane để liên kết các vật liệu khác nhau. Thân thiện môi trường, tiết kiệm thời gian, ứng dụng sạch, chi phí thấp và triển khai đơn giản là những ưu điểm chính.

Khả năng trám trét, bịt kín

Tính kín khí giúp loại bỏ các luồng không khí không mong muốn. Bostik cung cấp các loại foam độc đáo có giá trị cách nhiệt rất cao và độ thấm khí rất thấp, vượt xa tiêu chuẩn thông thường.

Chịu nhiệt & chống cháy

keo PU foam làm đầy chống cháy

Bostik cung cấp keo PU foam cao cấp cho các mối nối tuyến tính trong khoang chữa cháy được bố trí theo cả chiều ngang và chiều dọc. Foam có thể được sử dụng như một hàng rào cách nhiệt để làm cho các bề mặt nhỏ có khả năng chống cháy và ngăn khói, nhiệt và lửa đi qua. Điều này giúp cải thiện khả năng chống cháy của các tòa nhà, cho phép mọi người được sơ tán đến môi trường ‘an toàn’ và giúp các dịch vụ khẩn cấp có thời gian thực hiện công việc của họ.

Một số loại foam đặc biệt khác

 • Foam 4 mùa: có thể được sử dụng rộng rãi phạm vi nhiệt độ (+10°C đến +35°C).
 • Foam mùa đông: cũng có thể được sử dụng khi đóng băng nhiệt độ (-10°C đến 25°C).
 • Foam Mega hoặc Maxi: năng suất cao từ 50L đến 65L cho 1 can.
 • Flame Retardant foam: foam chống cháy, thường là foam B2 hoặc B1.
 • Foam dẻo: polyurethane một thành phần, foam vẫn rất linh hoạt sau khi đóng rắn hoàn toàn. Loại foam này được thiết kế cho các ứng dụng có chuyển động lặp đi lặp lại hoặc yêu cầu chống rung, chẳng hạn như cửa ra vào, cửa sổ, đường ống và xây dựng nói chung.
 • Foam kết dính: foam một thành phần, tỷ trọng thấp, keo foam có chất lượng dán và bịt kín vượt trội. Liên kết tốt với hầu hết các vật liệu xây dựng, ngoại trừ bề mặt “Teflon”, polyetylen và silicon. Công dụng chính là lắp đặt tấm cách nhiệt (EPS và XPS), lắp đặt mái ngói, ống và nhiều loại vật liệu xi măng, bê tông và đá.

Hướng dẫn sử dụng keo PU foam làm đầy

Hướng dẫn ứng dụng chung đối với keo PU foam sử dụng với súng bắn foam

 • Đọc bảng dữ liệu kỹ thuật của keo polyurethane foam về nhiệt độ ứng dụng và hộp được khuyến nghị. Điều này có thể khác nhau cho mỗi sản phẩm.
 • Giữ hộp với van quay lên trên và gắn súng phun có ren NBS vào hộp. Chúng tôi khuyên dùng NBS Gold (xem hướng dẫn trong hộp súng bắn keo).
 • Lắc mạnh hộp trước khi sử dụng ít nhất 30 lần.
 • Lật ngược hộp và thoa foam.
 • Để điều chỉnh lưu lượng của foam, nới lỏng van ở mặt sau của tay cầm.
 • Lấp đầy một nửa khoang và trong trường hợp độ ẩm thấp, phun nhẹ foam với nước. bọt sẽ
  mở rộng để lấp đầy phần còn lại.
 • Bảo vệ mắt, đeo găng tay và đồ bảo hộ.
 • Phủ sàn và đồ nội thất bằng giấy hoặc giấy nhựa.
 • Các khe rộng và sâu hơn 4cm nên trám nhiều lớp. Đợi 15-30 phút giữa các ứng dụng. Trước mỗi ứng dụng phun nhẹ bằng nước.
 • Chỉ sử dụng ở những nơi thông gió tốt.
 • Bảo quản hộp thẳng đứng trong khoảng từ +5°C đến +25°C.
 • Lưu ý: Bình tích áp! Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và không tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá +50°C. Không được khoan hay đốt, thậm chí sau khi sử dụng.
 • Chứa chất đẩy dễ cháy. Không xịt vào một ngọn lửa trần hoặc bất kỳ vật liệu nóng sáng nào. Giữ cách xa nguồn phát lửa. Không hút thuốc.
 • Khi bạn đã hoàn thành công việc, hãy đóng van ở mặt sau của tay cầm và cất ống đựng súng bắn keo thẳng đứng.

Hướng dẫn ứng dụng chung đối với keo PU foam sử dụng với cầm tay

 • Đọc bảng dữ liệu kỹ thuật của keo polyurethane foam về nhiệt độ ứng dụng và hộp được khuyến nghị. Điều này có thể khác nhau cho mỗi sản phẩm.
 • Tháo nắp và vặn chặt vòi vào van.
 • Lắc mạnh hộp trước khi sử dụng ít nhất 20 lần.
 • Để tạo bọt, lật ngược hộp và nhấn bộ chuyển đổi. Lấp đầy một nửa khoang và, trong trường hợp thấp độ ẩm, phun nhẹ bọt bằng nước. Bọt sẽ nở ra để lấp đầy phần còn lại.
 • Bảo vệ mắt, đeo găng tay và đồ bảo hộ.
 • Phủ sàn và đồ nội thất bằng giấy hoặc giấy nhựa.
 • Các khe rộng và sâu hơn 4cm nên được trám nhiều lớp. Đợi 15-30 phút giữa các ứng dụng. Trước mỗi ứng dụng phun nhẹ bằng nước.
 • Chỉ sử dụng ở những nơi thông gió tốt.
 • Bảo quản hộp thẳng đứng trong khoảng từ +5°C đến +25°C. Bình chứa áp lực! Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và không tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá +50°C. Không được khoan hay đốt, thậm chí sau khi sử dụng.
 • Chứa chất đẩy dễ cháy. Không xịt vào ngọn lửa trần hoặc bất kỳ vật liệu nóng sáng nào. Tránh xa các nguồn phát lửa. Không hút thuốc.
 • Sau khi hoàn thành công việc, đóng van ở phía sau tay cầm và cất ống đựng súng thẳng đứng.

Đổ đầy một nửa khoang và trong trường hợp độ ẩm thấp, phun nhẹ bọt bằng nước.

Bọt sẽ nở ra để lấp đầy phần còn lại.

Khi bọt polyurethane đã nở ra và vượt quá thời gian cắt (có thể tìm thấy ở mỗi bảng thông số kỹ thuật của bọt polyurethane), phần bọt polyurethane dư thừa có thể được cắt.

Bảo quản

Luôn cất hộp thẳng đứng, điều này sẽ tránh được van bị dính.

Luôn đặt các hộp trong môi trường có bóng râm ở nhiệt độ từ +5°C đến +25°C. Nhiệt độ cao hơn trong quá trình bảo quản có thể làm giảm thời hạn sử dụng. Nếu hộp sắp hết hạn sử dụng, lắc mạnh hộp hơn. Polyurethane nhạy cảm với nhiệt độ trong quá trình bảo quản, do đó nên lắc mạnh hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Khi van không mở sau khi lưu trữ nằm ngang, đừng dùng lực để mở van! Luôn cầm hộp và hộp cẩn thận, dùng hai tay để xách hộp.

An toàn là trên hết

Polyurethane cực kỳ linh hoạt, nhưng vì lý do sức khỏe và an toàn nên sử dụng các vật liệu có hàm lượng isocyanat tự do thấp nhất có thể. Luôn bảo vệ mắt và đeo găng tay và quần áo làm việc.

Lắp đặt khung cửa bên trong với keo PU foam

Sửa chữa cửa bên trong nhà với keo 2 thành phần:

Việc lắp đặt các khung cửa bên trong có thể được liên kết bằng bọt polyurethane theo hướng dẫn sau:

 • Trọng lượng cửa tối đa 40 kg
 • Xốp làm ướt bề mặt ở vị trí sau cửa tối thiểu 30%.
 • Chiều rộng keo bọt từ 8 đến 25 mm.
 • Tối thiểu 6 liên kết keo foam trên mỗi khung cửa.
 • Thời gian đóng rắn của keo foam tối thiểu ít nhất 2 giờ kể từ khi bôi keo đến khi tháo thanh nẹp khung.

Nhận xét:

 • Giãn nở sau đó có thể xảy ra ở nhiệt độ thấp trong các ứng dụng.
 • Nhiệt độ hộp không bao giờ được vượt quá 25°C.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Trên hết, trước khi bắt đầu lắp đặt cửa, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất cửa.
 • Sử dụng miếng đệm và nêm để cố định và điều chỉnh tạm thời.
 • Sử dụng máy rải khung chuyên dụng có tích hợp kẹp để tránh biến dạng khung.
 • Các miếng đệm phải được định vị ở độ cao của cả bản lề và khóa.
 • Đo chiều rộng bên trong khung cửa ở trên, giữa và dưới. Khoảng cách nên giống nhau ở mọi nơi. Kiểm tra cả hai góc trên cùng, chúng phải vuông góc.
 • Trước khi thi công PU Foam, cửa phải được làm phẳng và kiểm tra xem cửa có đóng mở đúng cách hay không.
 • Khung cửa và đáy cửa phải được bảo vệ bằng giấy hoặc băng dính để tránh bị bẩn.
 • Nên phun foam 2 thành phần vào khe nối giữa tường và khung cửa ở các vị trí có miếng đệm 2 bên, thường phun tổng cộng 6 điểm.
 • Sau khi foam 2 thành phần đóng rắn hoàn toàn, khoảng trống giữa khung cửa và tường sẽ được lấp đầy bằng PU Foam 1C.
 • KHÔNG loại bỏ miếng đệm trong giai đoạn này hoặc thêm miếng đệm như mô tả trong quá trình thi công PU Foam 1 thành phần.
 • Không được tháo miếng đệm trước khi bọt đóng rắn hoàn toàn, đợi ít nhất 3 h, tùy theo điều kiện môi trường xung quanh. Trong các phòng có không khí rất khô, có thể cần thời gian chờ 24 giờ.

Lắp đặt hệ thống mặt dựng toà nhà cách nhiệt bên ngoài với keo PU foam

 • Giữ hộp có van hướng lên trên và cố định súng phun có ren NBS vào hộp. Chúng tôi khuyên dùng NBS Gold (xem hướng dẫn trong hộp súng).
 • Lắc mạnh hộp trước khi sử dụng ít nhất 30 lần.
 • Để điều chỉnh lưu lượng của bọt, hãy nới lỏng van ở phía sau tay cầm. Bảo vệ mắt và đeo găng tay và quần áo làm việc.
 • Để dán keo foam, hãy úp ngược hộp và nhấn bộ chuyển đổi.
 • Trét keo lên các tấm cách nhiệt, trên đường viền, cách mép 5 cm và vào trong đường viền, thành các dây liên tiếp với khoảng cách giữa các đường là 30 cm.
 • Đường kính khuyên dùng của dây dùng với súng là 10–12 mm.
 • Siết chặt các tấm polystyrene ở vị trí cuối cùng trong khoảng 6–10 phút, trước khi chất kết dính bắt đầu đông cứng. Bất kỳ sự bất thường nào có thể được sửa chữa trong phạm vi tối đa. 10 phút liên kết, tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm.
 • Các tấm cách nhiệt ở chân tường phải được đỡ từ dưới lên, để tránh chúng trượt khỏi tường cho đến khi chất kết dính đóng rắn và các tấm được gắn chặt (5–24 giờ).
 • Lấp đầy các khoảng trống giữa các tấm cách nhiệt bằng keo xốp để có được lớp cách nhiệt hiệu quả và liên tục.
 • Bảo quản hộp thẳng đứng trong khoảng từ +5°C đến +25°C.
 • Bình tích áp! Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và không tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá +50°C. không xuyên
  hoặc cháy, ngay cả sau khi sử dụng.
 • Chứa chất đẩy dễ cháy. Không xịt vào một ngọn lửa trần hoặc bất kỳ vật liệu nóng sáng nào. tránh xa
  từ các nguồn đánh lửa. Không hút thuốc.
 • Sau khi hoàn thành công việc, đóng van ở phía sau tay cầm và cất ống đựng súng thẳng đứng.

Thông tin liên hệ tư vấn & mua hàng

Vui lòng liên hệ Hitta để được chuyên viên tư vấn chi tiết giải pháp keo PU foam làm đầy hợp chuẩn, hợp quy phù hợp với quy trình của doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí & gia tăng hiệu quả đáng kể:

 • ☎️ Hotline: 0565.336.879.
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

6 + 2 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN