Băng keo công nghiệp cho ngành sản xuất kim loại

Băng keo công nghiệp cho ngành sản xuất kim loại

Băng keo công nghiệp cho ngành sản xuất kim loại

Các giải pháp băng keo tiên tiến được thiết kế để tối ưu hóa sản xuất và giảm lãng phí dọc theo chuỗi giá trị cho đến khi thành phẩm.

Các giải pháp băng keo công nghiệp cho ngành công nghiệp sản xuất kim loại và gia công kim loại bao gồm hầu hết các bước của quy trình sản xuất kim loại – từ lõi đến thành phẩm vốn thường là nguyên liệu cho các công ty gia công kim loại.

Dán đầu cuộn kim loại vào lõi

Dán đầu cuộn kim loại vào lõi

Chuyển từ cuộn thép dày sang cuộn dây mỏng hơn bao gồm một số hoạt động khởi động lõi. Tùy thuộc vào độ dày và lực giữ của các lớp thép khác nhau, có thể sử dụng băng một mặt hoặc hai mặt để gắn chặt lớp sản phẩm đầu tiên vào lõi.

Nối chồng lên kim loại

Nối các cuộn kim loại

Các cuộn kim loại được nối để chạy kim loại liên tục qua các dây chuyền hoàn thiện và xử lý. Hai kỹ thuật nối phổ biến nhất được sử dụng là “nối chồng lên nhau” và “nối đuôi”. Để nối chồng lên nhau, Hitta cung cấp các giải pháp băng keo hai mặt với chất kết dính có khả năng chịu lực cắt cao ở nhiệt độ cao, cũng như lớp nền chịu kéo để bù đắp cho ứng suất kéo căng.

Một lợi ích bổ sung để tăng cường an toàn lao động là sử dụng băng keo 2 mặt cho các cạnh của cuộn kim loại.

Nối đuôi cuộn kim loại

Như đã trình bày, ngoài nối chồng lên nhau, phương pháp thứ 2 chính là nối đuôi các cuộn kim loại. Ở đây, các loại băng keo một mặt rất bền với lớp keo dán tùy chỉnh được sử dụng. Một lợi thế rõ ràng là giảm lãng phí vật liệu, thường liên quan đến các mối nối chồng lên nhau.

Đối với các nhà chế biến nhôm, kiểu nối này cũng mang lại cơ hội sử dụng kinh tế các cuộn dây có chiều dài ngắn bằng cách phân tích trước trình tự của các cuộn dây.

Dán kết thúc cuộn kim loại

Các cuộn dây kim loại được đóng cuối bảng để vận chuyển bên trong và bên ngoài nhà máy. Việc buộc chặt các cuộn kim loại bằng băng keo công nghiệp giúp các cuộn tránh bung trên đường di chuyển. Băng keo công nghiệp có khả năng co giãn, độ bền kéo rất cao, đặc biệt là khả năng chống rách.

Nhờ băng keo, cuộn kim loại được gia cố an toàn hơn, đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Dán bảo vệ cạnh & bề mặt kim loại

Dán bảo vệ cạnh & bề mặt kim loại

Xa hơn nữa trong chuỗi giá trị gia công kim loại, dành cho các công ty với các chuyên môn khác nhau chế biến các sản phẩm nhôm và thép. Trong quá trình sản xuất này, việc bảo vệ cạnh và bề mặt cũng cần thiết để bảo vệ người lao động khỏi thương tích cá nhân và bảo vệ bán thành phẩm và thành phẩm khỏi bị hư hỏng như trầy xước, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển bên trong và bên ngoài.

Bó & đánh dấu thành phẩm

Bó & đánh dấu thành phẩm

Băng keo công nghiệp giúp gia cố sản phẩm. Với sự an toàn và đáng tin cậy, sẽ giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng cho sản phẩm, đồng thời bảo vệ nhân viên khỏi bị thương do các sản phẩm đơn lẻ đóng gói bị lỏng ra trong quá trình vận chuyển hoặc do các hoạt động lấy và đóng gói trong kho. Ngoài ra, băng keo có thể được dùng để đánh dấu sản phẩm như mỗi màu băng keo cho 1 loại kim loại khác nhau, giúp quá trình kiểm kho hay lấy hàng khỏi kho được nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp băng keo công nghiệp cho các ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Các ứng dụng khác:

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Băng keo dán nhựa ABS

Băng keo dán nhựa ABS

Đặc tính & ứng dụng của nhựa ABS Nhựa nhiệt dẻo ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau bởi ABS có nhiều đặc tính thuận lợi bao gồm:...

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Polystyrene (PS) là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một loại nhựa rẻ tiền trên một đơn vị trọng lượng, có thể dễ dàng đúc thành tấm, bọt và màng,...

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và nhiều đặc tính hợp kim đã làm cho nhôm trở thành một trong những vật liệu kỹ thuật hữu ích nhất. Hợp kim nhôm có thể được tìm thấy trong...

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Thách thức của nhựa Acetal Acetal (Polyoxymethylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo cứng, có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như một...

Băng keo dán nhựa TPO

Băng keo dán nhựa TPO

Olefin nhựa nhiệt dẻo hay Thermoplastic olefin (TPO) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp & sản xuất. Vấn đề lớn duy nhất chính là TPO là vật liệu năng lượng bề mặt thấp (LSE)....