Đại lý keo Bostik chính hãng

Đại lý keo Bostik chính hãng

bởi | 22/03/23 | Tin Công Ty

Đại lý keo Bostik chính thức, uỷ quyền tại Việt Nam. Quý khách hàng đang tìm kiếm một đại lý cung cấp keo Bostik chính hãng, chất lượng và đáng tin cậy? Hitta là đại lý & đối tác đồng hành, giúp quý khách hàng, đối tác sử dụng tối đa sản phẩm, ứng dụng hiệu quả vào quy trình sản xuất, dịch vụ & kinh doanh và đặc biệt là tối ưu về chi phí cho quý khách hàng & công ty.

Hitta trở thành Đại lý Bostik chính thức

Ngày 01/07/2022 – Bostik Vietnam Company Limited chính thức công nhận bằng văn bản Hitta JSC là đại lý phân phối các sản phẩm của Bostik tại Việt Nam & đặc biệt là khu vực phía nam.

Chứng nhận cũng chỉ rõ Hitta đảm nhận vị trí đại lý keo Bostik ở lĩnh vực “Mobility and Assembly industry – Đây là thuật ngữ chỉ lĩnh vực liên quan đến các hoạt động sản xuất, lắp ráp và vận chuyển các sản phẩm có tính di động, chẳng hạn như xe hơi, máy bay, tàu hỏa, thiết bị y tế, thiết bị điện tử di động, vv. Lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nhiều quốc gia và có ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Cho thấy chuyên môn đảm trách tốt đặc biệt là trong ứng dụng công nghiệp!

Đại lý keo Bostik

Trên cương vị đại lý Bostik, Hitta cam kết có đủ kiến thức chuyên môn, trình độ & kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu cho khách hàng một cách bài bản nhất.

Tại sao nên mua keo Bostik tại Hitta?

 • Tư vấn chuyên sâu: Không chỉ có bán hàng, Hitta tư vấn sản phẩm có chuyên môn cao, giúp khách hàng sử dụng tối đa sản phẩm, áp dụng chính xác vào quy trình của công ty nhằm tối ưu hiệu quả – kết quả – chi phí.
 • Giá tốt nhất: là đại lý keo bostik, sản phẩm tới tay khách hàng là trực tiếp, không qua trung gian.
 • Tăng giá trị: Hitta có đội ngũ sale lành nghề, đã qua đào tạo đến tận văn phòng & nhà xưởng để khảo sát quy trình thực tế, giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất, từ đó tận dụng tối đa các sản phẩm & giải pháp mà Hitta cung cấp.
 • Giao hàng nhanh chóng: giao hàng nhanh khắp các tỉnh thành đặc biệt là khách hàng ở khu vực tp.HCM.

Đôi nét về Bostik

Bostik logo

Keo Bostik là một thương hiệu của Tập đoàn công nghiệp vật liệu xây dựng quốc tế Arkema.

Website hãng: https://www.bostik.com

Bostik chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dán và keo cho các ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng, vật liệu công nghiệp, hàng tiêu dùng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm của Bostik bao gồm các loại keo silicon, keo dán gạch, keo dán ván ép, keo đóng thùng, keo dán gỗ, và nhiều sản phẩm khác. Bostik là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

Các sản phẩm nổi bật của Bostik:

Chiến lược phát triển của hãng:

Đại lý keo Bostik arkema

Tại Bostik, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách làm việc mới, thông minh hơn. Đổi mới là trọng tâm trong lịch sử của chúng tôi và vẫn là một trong những ưu tiên lớn nhất của chúng tôi ngày nay. Chúng tôi tiếp tục tạo ra các giải pháp thông minh hơn bằng cách không ngừng học hỏi, khám phá và phát triển. Chúng tôi luôn thử thách bản thân, lắng nghe khách hàng, thích ứng với nhu cầu cụ thể của thị trường và dẫn đầu các xu hướng của ngành. Đó là cách chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra các giải pháp kết dính linh hoạt và nhạy bén hơn, phá vỡ mọi ngành công nghiệp mà chất kết dính của Bostik hiện diện.

Khách hàng là trọng tâm

Tại Bostik, chúng tôi biết rằng chúng tôi càng nắm bắt được thông tin chi tiết và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra các giải pháp kết dính thông minh hơn. Theo tiền đề này và theo đường hướng của công ty mẹ Arkema, chúng tôi đã áp dụng phương pháp đổi mới tập trung vào khách hàng để cho phép khách hàng của Bostiki sản xuất các sản phẩm tốt hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Lịch sử hình thành

lịch sử keo bostik

Bostik có hơn 130 năm lịch sử:

 • 1913: bằng sáng chế Phương pháp trám lỗ thủng đáy giày.
 • 1917: Phương pháp mới niêm phong giày và ủng chống thấm nước.
 • 1922: giấy dán tường chống thấm thương hiệu nổi tiếng lúc bấy giờ Quelyd.
 • Những năm 1950: Giải pháp niêm phong và liên kết cho ô tô và máy bay.
 • 1954: Keo tiếp xúc gốc Neoprene đầu tiên.
 • Những năm 1960: phát triển keo nóng chảy (hot melt) góp phần vào quá trình tự động hoá.
 • 1970: sản phẩm thương hiệu nổi tiếng tại Vương Quốc Anh Blu tack – bột trám trét đa năng.
 • 1975: Chất kết dính đàn hồi đầu tiên cho tã giấy dùng một lần.
 • 2001: Chất kết dính đàn hồi gốc polyme cải tiến Silyl đầu tiên.
 • 2003: Chất kết dính nhạy áp lực được cấp bằng sáng chế đầu tiên cho bao bì thực phẩm có thể dán lại.
 • 2019: ra mắt Fix & Flash – công nghệ cho phép dán theo yêu cầu trên mọi chất liệu.

Đôi nét về Hitta

hitta jsc đại lý keo bostik

Với sứ mệnh “Nhà cung cấp giải pháp công nghiệp toàn diện và chuyên nghiệp”, HITTA là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm, tư vấn giải pháp và dịch vụ hỗ trợ trước, trong, sau bán hàng.

Phương châm của HITTA “luôn ĐỒNG HÀNH trong việc mang lại các giá trị mới và TỐI ĐA HÓA lợi nhuận cho Quý Công Ty” trong các thị trường Sản Xuất Ô TÔ, Gia Công Kim Loại, Thị Trường Gỗ, … với kinh nghiệm đa dạng và không ngừng học hỏi cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả hợp lý từ các tập đoàn lớn, uy tín trên toàn cầu.

Hiện tại, HITTA đã là đại diện cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong các Lĩnh Vực khác nhau như:

– Lĩnh Vực Giải Pháp về Keo và Băng Keo Công Nghiệp: BOSTIK, BOWTAPE, 3M, ADINO, …
– Lĩnh Vực Giải Pháp về Mài Mòn: 3M, Klingspor, Norton,…
– Lĩnh vực hóa chất đặc biệt: 3M, Techspray,…

– Lĩnh vực cách âm cho ô tô, xe bus, …: HITTA ASV-1102

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, cùng với dãy sản phẩm rộng, đa dạng, chất lượng cao, HITTA tin tưởng các giải pháp tư vấn là tốt nhất cho các vấn đề mà Quý Khách Hàng đang gặp phải.

Mua các sản phẩm keo Bostik chính hãng

Mua keo Bostik chính hãng trực tiếp từ đại lý Hitta để nhận được tư vấn kỹ thuật với giá ưu đãi nhất:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
5/5 - (2 bình chọn)

THEO DÕI FACEBOOK HITTA:

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyến thăm Hitta đến Headquarter & nhà máy sản xuất Bow Tape

Chuyến thăm Hitta đến Headquarter & nhà máy sản xuất Bow Tape

Theo lời mời chính thức của công ty mẹ tập đoàn Bow Tape Hàn Quốc, một trong những tập đoàn Băng Keo Kỹ Thuật hàng đầu thế giới, trong khuôn khổ nâng cấp quan hệ đối tác kinh doanh chiến lược với Hitta, chuyến thăm đã diễn ra tốt đẹp với ký kết quan trọng. Chỉ định -...

Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

Hitta là nhà Phân Phối Bostik tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối Bostik tại thị trường Việt Nam. Bostik là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chất kết dính, keo & sealant công nghiệp. Kể từ năm 2022, Công ty cổ phần Hitta JSC đã là đối tác & là nhà phân phối chính...

Nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại Việt Nam

Nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối Norton Saint-Gobain tại thị trường Việt Nam. Norton là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đá mài, đá cắt cho công nghiệp. Kể từ năm 2021, Công ty cổ phần Hitta JSC đã là đối tác & là nhà phân phối chính...

Hitta là Nhà phân phối Bow Tape độc quyền tại Việt Nam

Hitta là Nhà phân phối Bow Tape độc quyền tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là đại diện cho thương hiệu BowTape tại thị trường Việt Nam. BowTape là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực băng keo 2 mặt cho công nghiệp. Nâng cấp mối quan hệ đối tác chiến lược Chính thức kể từ năm 2023, Hitta Nhà Phân Phối...

Hitta JSC Là Nhà Phân Phối 3M chính thức tại Việt Nam

Hitta JSC Là Nhà Phân Phối 3M chính thức tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hitta JSC là nhà phân phối 3M chính thức tại Việt Nam vào ngày 26/04/2019, Hitta cung cấp các giải pháp & sản phẩm là thế mạnh của 3M bao gồm: hoá chất & phụ gia đặc biệt, keo, bảo hộ lao động v.v.. Ngày 26/04/2019, Hitta JSC đã ký kết chứng...