Keo dán kính mặt dựng toà nhà

Keo dán kính mặt dựng toà nhà (FACADE) chất lượng cao & tối ưu chi phí

bởi | 22/04/22 | Băng keo cường lực

Dán kính mặt dựng toà nhà có 2 hướng giải pháp kết dính đó là: keo xây dựng & băng keo cường lực.

Băng keo cường lực: Được thiết kế để liên kết mạnh mẽ và ngay lập tức, băng keo cường lực là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho thay cho các phương pháp kết nối truyền thống trong gắn lắp mặt dựng toà nhà (FACADE). Băng keo cường lực chủ yếu được sử dụng để liên kết các cửa sổ và tấm kiến trúc vào khung kim loại. Băng keo cường lực cực kỳ bền, kết dính lâu dài và dễ dàng lắp đặt.

Keo xây dựng: hệ thống mặt tiền bao gồm các yếu tố cấu trúc cung cấp khả năng chống gió và các tác động khác theo phương ngang và phương thẳng đứng, và các yếu tố mặt dựng tòa nhà cung cấp khả năng chống chịu thời tiết và các đặc tính cách nhiệt, cách âm và chống cháy. Những điều này là yêu cầu cần có của keo dán kính mặt dựng toà nhà.

Thi công mặt dựng (FACADE) nhanh hơn & dễ dàng hơn

Keo dán kính mặt dựng toà nhà

Băng keo cường lực cho mặt dựng toà nhà là loại băng keo acrylic hai mặt chuyên dụng được dán và liên kết vào cả hai bề mặt. Thay vì phải trộn và bơm silicone sealant hoặc bằng các phương pháp cơ khí, đơn vị thi công chỉ cần dán băng trực tiếp lên bề mặt và hoàn thành việc lắp ráp.

Việc sử dụng băng keo cường lực đẩy nhanh quá trình lắp ráp bằng cách thiết lập các liên kết ngay lập tức mà không cần thời gian cố định hoặc chờ khô. Một khi băng đã được dán, các bề mặt có thể được xử lý ngay lập tức, do đó cũng làm giảm các vấn đề liên quan đến việc sử dụng silicone sealant như nghẽn hay vón cục.

Keo dán kính mặt dựng toà nhà có khả năng dán được các loại chất nền khác nhau (trong một số yêu cầu phải dán được với xi măng), kháng tia UV, nước, độ ẩm & các tác nhân thời tiết tốt, liên kết phải có khả năng đàn hồi & co giãn vĩnh viễn. Cuối cùng là khả năng đóng rắn phải nhanh, không cần dung môi, giúp quá trình thi công dễ dàng & nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí thi công mặt dựng (FACADE)

Keo dán kính mặt dựng toà nhà

Như đã đề cập, quy trình lắp đặt đơn giản hơn tốn ít thời gian lao động hơn. Nhưng đó chưa phải là tất cả những ưu điểm mà việc lựa chọn băng keo cường lực & keo xây dựng đúng cho ứng dụng mặt dựng toà nhà (facade) mang lại. Giá trị lớn mang lại còn ở tiết kiệm chi phí hơn:

Băng keo cường lực cho mặt dựng toà nhà: có giá thành hợp lý hơn về chi phí vốn. Khi nói đến các phương pháp khác như keo silicone và ốc vít cơ khí, đơn vị thi công cần có thêm các thiết bị chuyên dụng. Sealant yêu cầu máy bơm đắt tiền, đi kèm với chi phí mua, chi phí bảo trì và phí sửa chữa. Băng keo cường lực không yêu cầu bất kỳ công cụ hỗ trợ đắt tiền nào, do vậy chi phí bảo trì gần như bằng không. Xét về tổng chi phí, băng keo cường lực có giá cả phải chăng hơn nhiều so với ốc vít cơ khí và các phải pháp tương tự khác.

Keo xây dựng cho mặt dựng toà nhà: sealant & silicone truyền thống khó đáp ứng được các yêu cầu ngày càng phức tạp của các công trình ngày càng có nhiều mặt kính với cấu trúc phức tạp mà vẫn cân băng được cán cân chất lượng & chi phí. Hitta xin giới thiệu công nghệ chất kết dính (sealant & silicone) mới đến từ thương hiệu Bostik hàng đầu thị trường của Pháp. Ưu điểm của dòng keo này là thi công cực nhanh, kết quả mang lại đạt chuẩn công nghiệp xây dựng Châu Âu về khả năng kết dính, chống chịu thời tiết & cả chống cháy.

Phương pháp vượt trội hơn

Băng keo cường lực cho mặt dựng toà nhà (Facade)

Liên kết của băng keo cường lực đã được chứng minh là cực kỳ bền. Thêm vào đó, băng keo cường lực có khả năng chống tia cực tím, hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng và chống lại các điều kiện môi trường trong thời gian dài. Cả độ bền kéo và độ bền cắt động của băng keo cường lực đều rất đáng kể, với khả năng chịu nhiệt độ rất bền bỉ (lên đến 150 độ C trong ngắn hạn và 100 độ C dài hạn).

Kiểm tra độ bền băng keo cường lực:

ĐỘ BỀN BĂNG KEO CƯỜNG LỰC BOWTAPE

Kiểm tra độ kết dính

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Gốc kéo về phía sau là 180 độ.
 • Băng keo cường lực được kéo trong hơn 2 giờ ở nhiệt độ phòng.
 • Kết quả: kết dính tốt, độ xê dịch cực nhỏ, vượt qua bài kiểm tra.

Kiểm tra độ tải theo trọng lực

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Chịu tải trọng trong 7 ngày ở nhiệt độ khác nhau.
 • Tải trọng 1: 1500g ở 23 độ C.
 • Tải trọng 2: 500g ở 93 độ C.
 • Kết quả: kết dính tốt, vượt qua bài kiểm tra.

Kiểm tra độ bền với sức kéo song phương

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Chịu sức kéo từ 2 phía (trên và dưới) ở nhiệt độ phòng trong hơn 2 giờ.
 • Kết quả: kết dính tốt, độ xê dịch cực nhỏ, vượt qua bài kiểm tra.

Kiểm tra độ bền với nhiệt độ tăng dần

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Chịu 1 tải trọng 500g tại nhiệt độ phòng trong một giờ & tăng dần nhiệt độ.
 • Sau mỗi 5 phút, nhiệt độ tăng dần 3 độ C.
 • Kết quả: kết dính tốt, độ xê dịch cực nhỏ, vượt qua bài kiểm tra.

Khi được lắp đặt và ứng dụng đúng cách, băng keo cường lực có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống. Băng keo cường lực có thể được sử dụng để cố định nhanh kính và các vật liệu cấu trúc khác trực tiếp vào khung. Không giống như chất kết dính lỏng, silicone, hoặc ốc vít cơ học, băng keo cường lực không cần thiết bị hỗ trợ phức tạp nào.

Dưới đây là 8 ưu điểm chính của băng keo cường lực cho mặt dựng toà nhà:

 • Siêu dính và siêu bền: Các liên kết phương pháp truyền thống như đinh tán và bu lông dễ dàng bị phá vỡ sau quá trình hao mòn kéo dài. Những giải pháp kém bền hơn này có thể làm trầm trọng thêm và tốn kém ở khâu bảo trì. Ngược lại, băng keo cường lực bám dính lâu dài mà không cần bảo trì.
 • Thi công nhanh chóng: Thi công băng keo cường lực rất đơn giản, tương tự như dán băng keo thông thường, không cần chuyên môn, kinh nghiệm hay dụng cụ đặc biệt.
 • Giảm chi phí nhân công: Chỉ cần đào tạo rất ít, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng băng keo cường lực. Việc giảm số giờ lao động & đào tạo chuyển thành tiết kiệm chi phí có thể đo lường được.
 • Giảm rung: Băng keo cường lực cung cấp khả năng giảm rung qua đó giảm thiểu tiếng ồn và độ rung giữa các bộ phận một cách đáng kể. Nhờ giảm thiểu rung động, cuối cùng góp phần kéo dài tuổi thọ cho các bộ phận và thành phần.
 • Chịu các lực cản va đập: Foam trong băng keo cường lực dễ dàng nén lại để giúp giảm thiểu thiệt hại giữa các chất nền khi va chạm.
 • Tính linh hoạt: băng keo cường lực có thể được sử dụng trên các bề mặt phẳng hoặc cong và có thể được cắt thành bất kỳ kích thước, hình dạng hoặc kiểu thiết kế nào.
 • Có tính thẩm mỹ cao: mối liên kết gần như vô hình, không có phần nhô lên hay dư thừa, tạo vẻ ngoài sạch sẽ, đẹp.
 • Cung cấp khả năng chống ăn mòn: băng keo cường lực có khả năng gắn chặt hai vật liệu khác nhau. Lớp liên kết không dẫn điện giúp ngăn chặn sự ăn mòn điện do kết nối các loại kim loại khác nhau.

Keo xây dựng cho mặt dựng toà nhà (facade)

Giới thiệu keo Bostik H360 với ứng dụng cho mặt dựng toà nhà (facade)

keo silicone & sealant cho mặt dựng toà nhà đến từ Bostik do Hitta cung cấp có những ưu điểm vượt bật so với các loại keo silicone & sealant truyền thống bao gồm:

 • Đàn hồi vĩnh viễn.
 • Chống ẩm và chống lại thời tiết xấu.
 • Kháng tia UV, nước & các tác nhân thời tiết tốt.
 • Bám dính hoàn hảo mà không cần primer trên hầu hết các bề mặt, kể cả ẩm ướt.
 • Khắc phục được yếu điểm mối nối bị hở của silicone khi dán với xi măng.
 • Dán được các chất nền khác nhau: gỗ, xi măng, kính, nhôm, gạch, đồng, PVC, thép không gỉ, men sứ, thép sơn v.v.
 • Đóng rắn không để lại bọt khí.
 • Dễ dàng thao tác.
 • Mô đun thấp.
 • Không có isocyanates và dung môi.
Giải pháp keo silicone, sealant cho mặt dựng toà nhà Facade

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp băng keo cường lực 2 mặt acrylic cũng như các loại băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Giải pháp có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

THEO DÕI FACEBOOK HITTA:

Bài viết cùng chuyên mục

Băng keo PE Foam là gì?

Băng keo PE Foam là gì?

Băng keo PE foam hay băng keo xốp màng Polyethylene là sự hợp chất kết dính gốc cao su hoặc gốc Acrylic với bọt xốp (foam) kín phù hợp. Nhờ vào chất kết dính gốc cao su mà băng keo PE foam mang lại sự liên kết ban đầu tốt cho nhiều loại bề mặt. Cấu tạo băng keo PE...

Băng keo Acrylic Foam là gì? Ứng dụng, loại nào tốt?

Băng keo Acrylic Foam là gì? Ứng dụng, loại nào tốt?

Băng keo Acrylic Foam mang lại 4 ưu điểm chính là khả năng cường lực, độ đàn nhớt chống xê dịch, dán được nhiều loại bề mặt chất nền khác nhau và độ bám dính cực kỳ bền chặt kể cả trong điều kiện khắc nghiệt như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ...

Băng keo film 2 mặt

Băng keo film 2 mặt

Hitta xin giới thiệu dòng Băng keo film 2 mặt tốt nhất thị trường hiện nay với hiệu suất cao mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí đến từ thương hiệu băng keo kỹ thuật hàng đầu thị trường Bow Tape: Đối với các ứng dụng yêu cầu băng keo trong suốt và có thể cắt, BowTape ra mắt...

Giải pháp kết dính cho lắp ráp & sản xuất thang máy

Giải pháp kết dính cho lắp ráp & sản xuất thang máy

Là nhà sản xuất thang máy, chúng tôi biết bạn đang tìm cách tối ưu hóa quy trình lắp ráp thang máy của mình bằng các giải pháp sản phẩm hiệu quả nhất đồng thời giảm chi phí sản xuất. Ưu tiên giải pháp của chúng tôi là cung cấp cho bạn đầy đủ các giải pháp lắp ráp...

Băng keo ứng dụng cho xe tải đông lạnh

Băng keo ứng dụng cho xe tải đông lạnh

Che lắp lỗ trống Hiệu suất nhiệt tuyệt vời là điều quan trọng để xe tải đông lạnh, giúp tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. Để cách nhiệt cho thân xe, các nhà sản xuất phun, đổ hoặc bơm foam vào các tấm tường và trần mái. Khi foam nở ra, không khí di chuyển và thoát ra...

Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Băng keo công nghiệp dán sàn & khung xe buýt

Băng keo công nghiệp cung cấp giải pháp nhanh chóng & dễ dàng giúp nâng cao hiệu quả lắp đặt & giảm thiểu thời gian chuyển công đoạn. Ưu điểm vượt trội của băng keo so với phương pháp truyền thống Nhẹ hơn: Keo công nghiệp Hitta cung cấp giúp tiết kiệm đến 60%...

Băng keo dán nhựa ABS

Băng keo dán nhựa ABS

Đặc tính & ứng dụng của nhựa ABS Nhựa nhiệt dẻo ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau bởi ABS có nhiều đặc tính thuận lợi bao gồm: Chống va đập.Dẻo dai.Cách điện.Kháng axit và bazơ.Độ bóng cao - bề mặt...

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Polystyrene (PS) là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một loại nhựa rẻ tiền trên một đơn vị trọng lượng, có thể dễ dàng đúc thành tấm, bọt và màng, do đó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đóng gói bảo vệ. Do...

Băng keo dán nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate)

Băng keo dán nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate)

Thách thức của EVA Ethylene vinyl axetat (EVA) được coi là một chất thay thế an toàn cho PVC. Nhựa EVA là một polyme đàn hồi tạo ra một vật liệu mềm, dẻo giống như cao su. Vật liệu có độ trong và bóng tốt, đủ bền để chịu nhiệt độ thấp, chống nứt vỡ, chống thấm nước và...