Keo dán kính mặt dựng toà nhà (FACADE) chất lượng cao & tối ưu chi phí

Keo dán kính mặt dựng toà nhà (FACADE) chất lượng cao & tối ưu chi phí

Keo dán kính mặt dựng toà nhà

Được thiết kế để liên kết mạnh mẽ và ngay lập tức, băng keo cường lực là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho thay cho các phương pháp kết nối truyền thống trong gắn lắp mặt dựng toà nhà (FACADE). Băng keo cường lực chủ yếu được sử dụng để liên kết các cửa sổ và tấm kiến trúc vào khung kim loại. Băng keo cường lực cực kỳ bền, kết dính lâu dài và dễ dàng lắp đặt.

Thi công mặt dựng (FACADE) nhanh hơn & dễ dàng hơn

Keo dán kính mặt dựng toà nhà

Băng keo cường lực cho mặt dựng toà nhà là loại băng keo acrylic hai mặt chuyên dụng được dán và liên kết vào cả hai bề mặt. Thay vì phải trộn và bơm silicone sealant thhoặc bằng các phương pháp cơ khí, đơn vị thi công chỉ cần dán băng trực tiếp lên bề mặt và hoàn thành việc lắp ráp.

Việc sử dụng băng keo cường lực đẩy nhanh quá trình lắp ráp bằng cách thiết lập các liên kết ngay lập tức mà không cần thời gian cố định hoặc chờ khô. Một khi băng đã được dán, các bề mặt có thể được xử lý ngay lập tức, do đó cũng làm giảm các vấn đề liên quan đến việc sử dụng silicone sealant như nghẽn hay vón cục.

Tiết kiệm chi phí thi công mặt dựng (FACADE)

Keo dán kính mặt dựng toà nhà

Như đã đề cập, quy trình lắp đặt đơn giản hơn tốn ít thời gian lao động hơn. Nhưng đó chưa phải là tất cả những ưu điểm mà băng keo cường lực mang lại cho thi công mặt dựng toà nhà (FACADE). Băng keo cường lực cũng có giá thành hợp lý hơn về chi phí vốn. Khi nói đến các phương pháp khác như keo silicone và ốc vít cơ khí, đơn vị thi công cần có thêm các thiết bị chuyên dụng. Sealant yêu cầu máy bơm đắt tiền, đi kèm với chi phí mua, chi phí bảo trì và phí sửa chữa.

Băng keo cường lực không yêu cầu bất kỳ công cụ hỗ trợ đắt tiền nào, do vậy chi phí bảo trì gần như bằng không. Xét về tổng chi phí, băng keo cường lực có giá cả phải chăng hơn nhiều so với ốc vít cơ khí và các phải pháp tương tự khác.

Phương pháp vượt trội hơn

Liên kết của băng keo cường lực đã được chứng minh là cực kỳ bền. Thêm vào đó, băng keo cường lực có khả năng chống tia cực tím, hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng và chống lại các điều kiện môi trường trong thời gian dài. Cả độ bền kéo và độ bền cắt động của băng keo cường lực đều rất đáng kể, với khả năng chịu nhiệt độ rất bền bỉ (lên đến 150 độ C trong ngắn hạn và 100 độ C dài hạn).

Kiểm tra độ bền băng keo cường lực:

ĐỘ BỀN BĂNG KEO CƯỜNG LỰC BOWTAPE

Kiểm tra độ kết dính

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Gốc kéo về phía sau là 180 độ.
 • Băng keo cường lực được kéo trong hơn 2 giờ ở nhiệt độ phòng.
 • Kết quả: kết dính tốt, độ xê dịch cực nhỏ, vượt qua bài kiểm tra.

Kiểm tra độ tải theo trọng lực

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Chịu tải trọng trong 7 ngày ở nhiệt độ khác nhau.
 • Tải trọng 1: 1500g ở 23 độ C.
 • Tải trọng 2: 500g ở 93 độ C.
 • Kết quả: kết dính tốt, vượt qua bài kiểm tra.

Kiểm tra độ bền với sức kéo song phương

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Chịu sức kéo từ 2 phía (trên và dưới) ở nhiệt độ phòng trong hơn 2 giờ.
 • Kết quả: kết dính tốt, độ xê dịch cực nhỏ, vượt qua bài kiểm tra.

Kiểm tra độ bền với nhiệt độ tăng dần

Bài kiểm tra như mô tả trong hình với:

 • Chịu 1 tải trọng 500g tại nhiệt độ phòng trong một giờ & tăng dần nhiệt độ.
 • Sau mỗi 5 phút, nhiệt độ tăng dần 3 độ C.
 • Kết quả: kết dính tốt, độ xê dịch cực nhỏ, vượt qua bài kiểm tra.

Khi được lắp đặt và ứng dụng đúng cách, băng keo cường lực có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống. Băng keo cường lực có thể được sử dụng để cố định nhanh kính và các vật liệu cấu trúc khác trực tiếp vào khung. Không giống như chất kết dính lỏng, silicone, hoặc ốc vít cơ học, băng keo cường lực không cần thiết bị hỗ trợ phức tạp nào.

Dưới đây là 8 ưu điểm chính của băng keo cường lực cho mặt dựng toà nhà:

 • Siêu dính và siêu bền: Các liên kết phương pháp truyền thống như đinh tán và bu lông dễ dàng bị phá vỡ sau quá trình hao mòn kéo dài. Những giải pháp kém bền hơn này có thể làm trầm trọng thêm và tốn kém ở khâu bảo trì. Ngược lại, băng keo cường lực bám dính lâu dài mà không cần bảo trì.
 • Thi công nhanh chóng: Thi công băng keo cường lực rất đơn giản, tương tự như dán băng keo thông thường, không cần chuyên môn, kinh nghiệm hay dụng cụ đặc biệt.
 • Giảm chi phí nhân công: Chỉ cần đào tạo rất ít, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng băng keo cường lực. Việc giảm số giờ lao động & đào tạo chuyển thành tiết kiệm chi phí có thể đo lường được.
 • Giảm rung: Băng keo cường lực cung cấp khả năng giảm rung qua đó giảm thiểu tiếng ồn và độ rung giữa các bộ phận một cách đáng kể. Nhờ giảm thiểu rung động, cuối cùng góp phần kéo dài tuổi thọ cho các bộ phận và thành phần.
 • Chịu các lực cản va đập: Foam trong băng keo cường lực dễ dàng nén lại để giúp giảm thiểu thiệt hại giữa các chất nền khi va chạm.
 • Tính linh hoạt: băng keo cường lực có thể được sử dụng trên các bề mặt phẳng hoặc cong và có thể được cắt thành bất kỳ kích thước, hình dạng hoặc kiểu thiết kế nào.
 • Có tính thẩm mỹ cao: mối liên kết gần như vô hình, không có phần nhô lên hay dư thừa, tạo vẻ ngoài sạch sẽ, đẹp.
 • Cung cấp khả năng chống ăn mòn: băng keo cường lực có khả năng gắn chặt hai vật liệu khác nhau. Lớp liên kết không dẫn điện giúp ngăn chặn sự ăn mòn điện do kết nối các loại kim loại khác nhau.

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp băng keo cường lực 2 mặt acrylic cũng như các loại băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

 • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
 • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Tham khảo sản phẩm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Băng keo dán nhựa ABS

Băng keo dán nhựa ABS

Đặc tính & ứng dụng của nhựa ABS Nhựa nhiệt dẻo ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau bởi ABS có nhiều đặc tính thuận lợi bao gồm:...

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Băng keo dán nhựa Polystyrene

Polystyrene (PS) là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một loại nhựa rẻ tiền trên một đơn vị trọng lượng, có thể dễ dàng đúc thành tấm, bọt và màng,...

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Băng keo dán Nhôm (Alu)

Tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và nhiều đặc tính hợp kim đã làm cho nhôm trở thành một trong những vật liệu kỹ thuật hữu ích nhất. Hợp kim nhôm có thể được tìm thấy trong...

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Băng keo dán Acetal (Polyoxymethylene)

Thách thức của nhựa Acetal Acetal (Polyoxymethylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo cứng, có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như một...

Băng keo dán nhựa TPO

Băng keo dán nhựa TPO

Olefin nhựa nhiệt dẻo hay Thermoplastic olefin (TPO) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp & sản xuất. Vấn đề lớn duy nhất chính là TPO là vật liệu năng lượng bề mặt thấp (LSE)....