Keo Bostik tại sao là keo tốt nhất?

Keo Bostik tại sao là keo tốt nhất?

keo bostik

Keo Bostik là gì?

Keo Bostik là một thương hiệu keo nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp (đặc biệt là xây dựng) và gia đình. Keo Bostik được sản xuất bởi công ty Bostik, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Pháp. Các sản phẩm của Keo Bostik bao gồm các loại keo epoxy, keo dán, keo silicone, keo sealant và nhiều loại keo khác được sử dụng trong các ứng dụng từ xây dựng đến sản xuất các sản phẩm điện tử.

Điểm nổi bật của keo Bositk:

  1. Độ bền: Keo Bostik được sản xuất với công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền và độ dính tốt.
  2. Nhiều sản phẩm ứng dụng: Keo Bostik cung cấp một loạt các sản phẩm khác nhau phù hợp với các ứng dụng khác nhau, từ keo dán đến keo epoxy và keo silicone, sealant. Điều này cho phép người sử dụng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhiều yêu cầu, nhu cầu khác nhau.
  3. Độ an toàn: Keo Bostik được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn, không độc hại, không chứa các hợp chất độc hại như phthalates, formaldehyde hoặc toluene. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và môi trường.
  4. Hiệu suất: Keo Bostik có khả năng chịu nhiệt, chống thấm, chống ăn mòn và chịu được các tác động cơ học cao, giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ cho các sản phẩm được sử dụng.

Keo Bostik sealant

Trám trét là một bước quan trọng trong xây dựng cả trong nhà ở và tòa nhà thương mại. Những khoảng trống nhỏ nhìn thấy có thể gây ra vấn đề lớn nếu không được giám sát.

Các sản phẩm keo Sealant của Bostik được thiết kế để lấp đầy, trám trét các khoảng trống, khe hở khỏi bụi bẩn, côn trùng và các yếu tố không mong muốn khác. Có nhiều loại sealant khác nhau trên thị trường, nhưng cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, những sản phẩm có đặc tính tốt nhất sẽ nổi bật hơn so với những sản phẩm còn lại. Dưới đây là 5 điểm nổi bật nhất của Sealant Bostik:

Có thể sơn được: Sealant được biết đến với đặc tính bám dính và bịt kín tuyệt vời để giải quyết các vấn đề về khe hở. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ thường bị bỏ qua vì một số chất trám trét không có lợi ích này. Sealant Bostik có cả 2 trong 1: vừa giải quyết tốt vấn dề trám trét, vừa có khả năng dễ dàng sơn được.

Không cần chà nhám: Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách bỏ qua phần làm mịn bề mặt để chất trám trét phát huy tác dụng. Lấp đầy các khoảng trống trong các mối nối xây dựng một cách dễ dàng bằng cách chọn chất trám khe có thể bám dính tuyệt vời ngay cả trên các bề mặt gồ ghề như keo bostik sealant.

Không mùi: Những mùi khó chịu chắc chắn gây mất tập trung và có những trường hợp mùi thực sự không thể chịu nổi. Keo sealant Bostik không có hóa chất độc hại. Để có trải nghiệm trám trét thuận lợi, an toàn và không mùi.

Dễ thi công và vệ sinh: Giải pháp không phức tạp là tốt nhất. Đảm bảo rằng bề mặt sạch và khô trước khi thi công. Sau khi hoàn thành, sử dụng nước và xà phòng để rửa tay và dụng cụ.

Không ăn mòn kim loại: Một chất trám trét tuyệt vời được kỳ vọng sẽ thể hiện khả năng chống chịu tốt với kim loại, còn nguyên vẹn trong nhiều năm tới.

Keo Bostik trong trám trét & dán kính

Bostik cung cấp nhiều loại keo dán kính và sealant cho thợ lắp kính và thợ thủ công chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa đổi mới, công nghệ, chứng nhận và hiệu quả chi phí, đáp ứng các yêu cầu về trám trét và kết dính ngay cả loại công việc tiên tiến nhất.

Ngày nay, các ứng dụng của kính trong xây dựng rất đa dạng. Một thế giới không còn kính làm vật liệu xây dựng là điều không thể tưởng tượng được. Ngoài cửa sổ và cửa ra vào, kính còn được sử dụng trong phòng tắm, nhà bếp, cầu thang và thậm chí là tấm ốp mặt tiền hay còn gọi là mặt dựng. Vì thủy tinh được sử dụng rộng rãi nên nó thường phải được trám trét và đôi khi được dán lại với loại keo tốt.

So với các vật liệu xây dựng khác, hệ số giãn nở của kính bị hạn chế. Điều này buộc phải sử dụng các sản phẩm đàn hồi hiệu suất cao để đảm bảo tuổi thọ lâu dài sau khi được kết nối với các vật liệu xây dựng khác. Cho dù đó là kính cách nhiệt, kính chống trộm, kính an toàn, kính chống cháy, kính phủ hoặc kính tượng đài, Bostik cung cấp danh mục hiệu suất cao cho mọi loại kính và ứng dụng.

Tất cả các keo Bostik trong danh mục trám trét & dán kính đều có chứng nhận CE, EN 15651 phần 2.

Thợ lắp kính và thợ thủ công chuyên nghiệp coi ứng dụng và khả năng sử dụng của sản phẩm là ưu tiên số một, trong khi khách hàng tin rằng độ bền và chất lượng là điểm khởi đầu quan trọng. Bostik tích cực thu thập thông tin và hiểu biết về thị trường để có thể đáp ứng cả thợ lắp kính và thợ thủ công chuyên nghiệp cũng như khách hàng.

Đối với phân khúc ứng dụng keo bostik sealant, keo Bostik có thể đáp ứng cho khách hàng loại silicone hiệu suất cao phù hợp với nhiều ứng dụng kính từ mục đích chung đến mục đích cụ thể cao. Với khả năng kết dính tuyệt vời với thủy tinh, kim loại; silicone dán kính và ốp của Bostik có khả năng chống chịu đáng kinh ngạc trước mọi điều kiện thời tiết và tia cực tím. Những keo silicone chuyên dụng dán kính này của Bostik có thể được sử dụng làm keo dán cửa sổ như keo dán cửa sổ ô tô hoặc keo dán cửa như keo dán cửa nhà để xe hoặc chống thấm cửa.

Keo Bostik chịu nước & chống thấm

Bostik cung cấp nhiều loại keo chịu nước & chống thấm cho thợ thủ công chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa đổi mới, công nghệ, chứng nhận và hiệu quả chi phí đáp ứng các yêu cầu về trám trét và kết dính của ngay cả loại công việc tiên tiến nhất.

Khi keo bostik được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm, bể bơi, lò mổ, phòng làm mát, kho – và phòng sản xuất thực phẩm, nấm mốc có thể phát triển. Do nhiệt độ, độ ẩm, cặn xà phòng và dấu vết của nấm trong không khí, nấm mốc có thể bắt đầu phát triển trên các bề mặt ẩm ướt và rất khó loại bỏ. Điều này có thể xảy ra trên các khớp trám trét. Nấm mốc có thể phát triển ở độ ẩm 60% và thậm chí còn phát triển nhanh hơn ở độ ẩm cao hơn.

Danh mục keo chịu nước & chống thấm của Bostik cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và cao cấp, tất cả đều được trang bị chứng nhận CE. Bên cạnh đó, Bostik cũng cung cấp các loại keo dùng được cả trong môi trường thực phẩm, công thức đặc biệt cho đá tự nhiên và chất nền bằng đá cẩm thạch và tất nhiên cả chứng nhận A+ VOC của Pháp và một số cũng đi kèm với chứng chỉ EMICODE và M1 của Phần Lan.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hitta để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Keo Bostik trong xây dựng & mặt dựng

Đối với phân khúc ứng dụng này, keo sealant Bostik cao cấp cho:

  • Xây dựng.
  • Các khớp chuyển động.

Tất cả các sản phẩm trong dòng sản phẩm này đều được đánh dấu CE. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được trang bị chứng nhận A+ VOC của Pháp và một số còn có chứng nhận EMICODE và M1 của Phần Lan. Danh mục Xây dựng & mặt dựng của keo Bostik bao gồm nhiều công nghệ khác nhau, từ keo silicone cao cấp để có độ ổn định tia cực tím tối ưu cho đến vật liệu hybrid và polyurethane.

các đặc tính sản phẩm và hiệu suất của tất cả các sản phẩm được phát triển và tối ưu hóa với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của ngành xây dựng & mặt dựng. Điều này nhằm đảm bảo rằng người thi công có thể thi công một sản phẩm chất lượng cao một cách thuận tiện nhất với kết quả tối đa.

Các giải pháp keo Bostik

Đọc các bài viết ứng dụng keo Bostik của Hitta để hiểu rõ các giải pháp kết dính chi tiết:

Mua keo Bostik chính hãng

Hitta là Đại lý keo Bostik chính thức, uỷ quyền tại Việt Nam. Mua keo Bostik tại Hitta để có giá tốt nhất cũng như được hỗ trợ chuyên sâu phù hợp với quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Thông tin liên hệ:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn
5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

12 + 8 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN