Keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm kính

Keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm kính

Keo dán cửa, cửa sổ nhôm

Giải pháp keo dán góc cửa, cửa sổ có hiệu suất cao. Nhờ độ nhớt cân bằng lý tưởng, công nghệ này đảm bảo quy trình dán góc (ép góc cửa) và cạnh sạch sẽ, dễ dàng thi công với các đặc tính trám trét & lấp đầy tối ưu.

Các loại keo dán cửa, cửa sổ nhôm

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán cửa, cửa sổ nhôm khác nhau, phổ biến nhất là các loại keo polyurethane (PU), keo silicone và keo epoxy.

 1. Keo dán PU:
 • Ưu điểm: keo dán PU có độ bám dính tốt, chịu được thời tiết và các tác động từ môi trường bên ngoài, chống được tia UV, kháng nước và chống thấm. Ngoài ra, keo dán PU còn có khả năng giảm độ rung và ồn tốt.
 • Nhược điểm: keo dán PU có thời gian khô và cứng hoá lâu hơn so với các loại keo khác, đòi hỏi thời gian chờ lâu hơn trước khi sử dụng cửa, cửa sổ.
 • Tính năng: keo dán PU thường được sử dụng trong các công trình xây dựng vì tính năng chịu được thời tiết, kháng nước và chống thấm.
 1. Keo dán silicone:
 • Ưu điểm: keo dán silicone có khả năng chịu nhiệt tốt, chống nước, chống thấm, chịu được tác động của tia UV, độ bám dính tốt, linh hoạt và dễ thi công.
 • Nhược điểm: keo dán silicone không chịu được tác động của hóa chất và cơ học như keo PU, đòi hỏi phải sử dụng nhiều lớp khi cần tăng độ dày của keo.
 • Tính năng: keo dán silicone thường được sử dụng trong việc lắp đặt cửa, cửa sổ nhôm, kính cường lực, tấm nhựa PVC.
 1. Keo dán epoxy:
 • Ưu điểm: keo dán epoxy có độ bám dính và chịu lực cao, chịu được nhiệt độ cao, kháng hóa chất, chống nước và chống thấm tốt.
 • Nhược điểm: keo dán epoxy khó thi công, đòi hỏi kỹ thuật cao, thời gian chờ cho keo khô dài hơn so với các loại keo khác.
 • Tính năng: keo dán epoxy thường được sử dụng trong việc lắp đặt các thiết bị trong ngành công nghiệp, lắp ráp máy móc, khuôn mẫu và sửa chữa đồ gốm sứ.

Phương pháp dán cửa, cửa sổ nhôm

Phương pháp truyền thống: Trước khi nối, keo ép góc cửa nhôm được bôi trực tiếp vào các khoang hở.

keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm

Phương pháp tiêm keo: phương pháp này áp dụng cho các cửa sổ, cửa và rèm gấp nhôm được liên kết góc. Cách làm là khoan 1 lỗ tại nơi được định vị trước, sau đó tiêm keo vào.

keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm

Dán góc đối với các khuôn mặt nhôm: khuôn mặt nhôm được đặt lên các cửa sổ hiện có. Các khuôn mặt nhôm đơn lẻ được ghép vào một khung tại các góc cắt đứt với các kết nối góc bằng nhôm đúc và khóa chặt bằng keo.

keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm

Trám trét các cạnh chéo nhôm: mục đích là để các cạnh cắt bằng nhôm trần không bị ăn mòn, các cạnh nhôm cần phải được bảo vệ hiệu quả khỏi không khí và hơi ẩm.

keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm

Ứng dụng & lợi ích keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm

 • Lắp đặt cửa sổ nhôm: Keo dán được sử dụng để lắp đặt cửa sổ nhôm vì tính năng chịu được thời tiết, chống thấm và chịu lực tốt. Nó giúp giảm độ rung và ồn khi cửa sổ mở và đóng và đảm bảo độ kín khít cho không gian bên trong.
 • Lắp đặt cửa nhôm: Keo dán được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm do tính năng chịu lực và độ bám dính cao, giúp cửa kín khít và an toàn hơn.
 • Lắp đặt tấm nhựa PVC: Keo dán được sử dụng để lắp đặt tấm nhựa PVC, đặc biệt là trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Keo dán giúp giảm độ rung và ồn, chịu được tác động của môi trường và đảm bảo độ kín khít cho không gian bên trong.
 • Lắp đặt kính cường lực: Keo dán được sử dụng để lắp đặt kính cường lực vì tính năng chịu được tác động và chịu lực cao, giúp kính an toàn hơn và đảm bảo độ kín khít cho không gian bên trong.
 • Sửa chữa cửa, cửa sổ nhôm: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cũng được sử dụng để sửa chữa các phần bị hỏng hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng. Keo dán giúp khôi phục tính năng ban đầu của cửa, cửa sổ và đảm bảo độ kín khít.

Những lợi ích mà keo dán cửa, cửa sổ nhôm mang lại bao gồm: tăng tính thẩm mỹ, giảm độ rung và ồn, giữ ấm và chống thấm, đảm bảo an toàn và kín khít cho không gian bên trong. Ngoài ra, keo dán còn giúp tăng tuổi thọ cho cửa, cửa sổ và giảm chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Yêu cầu của keo dán cửa, cửa sổ nhôm

 1. Độ bám dính cao: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cần có độ bám dính cao để giữ cho các tấm panel và khung cửa liên kết chắc chắn với nhau, tránh bị giãn nở, phai màu, rạn nứt hay bong tróc khi phải chịu đựng tải trọng, chịu được áp lực môi trường, nhiệt độ và độ ẩm.
 2. Độ chịu nước tốt: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cần phải chịu được nước và không bị thấm qua trong môi trường ẩm ướt hoặc khi gặp mưa.
 3. Khả năng chống lão hóa: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cần có khả năng chống lão hóa và không bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh nắng mặt trời, không khí, nhiệt độ và thời gian.
 4. Độ bền cao: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cần có độ bền cao và khả năng chống lại các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài, đảm bảo độ bền lâu dài và giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa hoặc thay thế.
 5. An toàn cho sức khỏe: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cần phải an toàn cho sức khỏe của con người, không gây hại cho môi trường và thân thiện với người dùng.
 6. Dễ sử dụng và thi công: Keo dán cửa, cửa sổ nhôm cần phải dễ sử dụng và thi công, không gây khó khăn cho người thi công và đảm bảo độ chính xác trong quá trình lắp đặt.

Mua keo dán cửa, cửa sổ nhôm

Hitta xin giới thiệu keo chuyên dụng ép góc cửa nhôm đến từ Pháp – Keo Bostik với các dòng sản phẩm đặc thù, chuyên dụng cho ngành xây dựng.

Tên nhà sản xuất đặt đã nói lên ứng dụng chuyên biệt của sản phẩm Bostik Aluseal với: “Alua” trong “Aluminium” – Nhôm và Seal trong “sealant” & “seal” – chất trám trét & bịt kín đủ để cho thấy sản phẩm sinh ra là để làm keo ép góc cửa nhôm/khung cửa nhôm kính!!

Ưu điểm:

 • Chuyên ép góc cửa nhôm, khung cửa nhôm kính, cửa chớp nhôm.
 • Trám trét các khớp vát nhỏ trong sản xuất cửa/ cửa sổ nhôm.
 • Đông kết nhanh.
 • Cung cấp một lớp đệm dẻo dai cho các mối nối đối đầu và mối nối vát của các đường nối khác nhau trong khung cửa sổ kim loại, màn chắn nhôm.
 • Hiệu quả trong việc loại bỏ sự ăn mòn của các khớp nối do quá trình oxy hóa ở các cạnh.
 • Sử dụng được cho cả nội thất và ngoại thất.
 • Tính linh hoạt tốt.
 • Khả năng làm ướt bề mặt và trám trét tốt.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Keo/silicone/sealant Bostik Aluaseal
Ứng dụng ép góc cửa nhôm, khung cửa nhôm kính, cửa chớp nhôm
Khả năng kháng nước Xuất sắc
Thời gian khô bề mặt 25 - 35 phút
Thời gian đóng rắn Tối thiểu 21 ngày cho lớp phim dày 2mm
Nhiệt độ ứng dụng 5 - 30°C
Nhiệt độ hoạt động 0 - 70°C
Độ cứng bờ A 40 – 50
Độ bám dính khi kéo lớp phủ ra khỏi bề mặt Tốt

Ngoài ra còn có 2 dòng sản phẩm có thể sử dụng làm keo dán cửa nhôm, cửa sổ nhôm là:

Hitta chuyên cung cấp các loại keo & băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại và là đại lý uỷ quyền của Bostik tại Việt Nam. liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).

✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Giải pháp khác có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

13 + 6 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN