Keo dán sàn & khung xe buýt

Keo dán sàn & khung xe buýt

Keo dán sàn & khung xe buýt

Keo công nghiệp giúp tối ưu công đoạn liên kết ván sàn vào khung sàn, tấm phủ sàn, niêm phong & làm kín sàn xe buýt. Tùy thuộc vào ứng dụng và nhu cầu hiệu suất tổng thể của xe, việc lựa chọn chất kết dính sẽ cần phải xem xét:

  • Sự linh hoạt.
  • Sức chống cắt.
  • Sức chống kéo căng.
  • Khả năng chống rung.
  • Độ mỏi.
  • Tính thẩm mỹ.
  • Khoảng nhiệt độ.
Keo dán sàn & khung xe buýt

Ưu điểm vượt trội của keo so với phương pháp truyền thống

Keo dán sàn nhôm & khung xe buýt

Chất kết dính cung cấp liên kết rất mạnh ngoài ra còn có khả năng cường lực như keo epoxy tốt hơn đinh tán và mối hàn về độ bền cắt chồng lên nhau.

Keo đàn hồi hơn với độ cắt chồng chéo thấp hơn, nhờ vậy mang lại tính linh hoạt tốt hơn, độ bền cao hơn và khả năng chống mỏi, cho phép giãn nở khi nhiệt độ thay đổi.

Trong các phương tiện giao thông, nơi ván sàn được liên kết với khung sàn, các mối nối kết dính có thể tiếp xúc trực tiếp với điều kiện ngoài trời (đối với một số kiểu thiết kế mở), yêu cầu về độ bền cao hơn cũng như khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

Tính thẩm mỹ của sàn không nên được đánh giá thấp. Khi ghép các vật liệu mỏng như tấm trải sàn, điều quan trọng là phải chọn kết hợp chất kết dính & vật liệu cùng với quy trình thi công phù hợp nhằm tránh biến dạng trong hoặc sau khi lắp ráp.

Chất kết dính có nhiều độ đàn hồi, độ cứng & độ bền cắt khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước & yêu cầu về chịu lực khác nhau của nhiều loại sàn & khung xe buýt & xe khách khác nhau.

Keo dán sàn phủ gầm xe buýt

Lựa chọn keo phù hợp cho các chất nền khác nhau

Các tấm và tấm phủ sàn có nhiều loại chất nền, thường được làm từ vinyl, polyolefin, cao su hoặc polyamide. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến việc lựa chọn ván sàn có thể là tính thẩm mỹ, độ bền, tính linh hoạt, trọng lượng, khả năng chống trượt, hút ẩm, thoải mái, cách âm, đặc tính chống cháy / khói / độc hại, dễ lắp đặt và vệ sinh.

Sự chuyển dịch ngày càng tăng sang các giải pháp bền vững hơn có thể khiến tỷ lệ chất nền tự nhiên hoặc có khả năng tái tái chế trở nên nhiều hơn Lớp phủ sàn có thể được dán tại chỗ hoặc được cung cấp ở dạng băng keo cuộn tự dính.

Lớp phủ sàn có thể được áp dụng cho sàn ghép, tấm sàn nhôm, lớp phủ sàn hoặc sàn phụ bằng ván ép.

Ván ép vẫn là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho sàn xe buýt, nhưng các nhà sản xuất xe buýt quan tâm nhiều đến các giải pháp thay thế nhẹ và chống ẩm, chẳng hạn như các loại tấm từ vật liệu tổng hợp có lõi xốp, tấm nhôm tổ ong hoặc thậm chí cả tấm nhôm.

Lựa chọn keo phù hợp:

Silane Polymer Biến Tính Keo Polyurethane/Epoxy Keo nước (dạng xịt) Keo dung môi (dạng xịt)
Giá trị chính rắn 100%, có thể áp dụng thủ công, có thể định vị lại lúc đầu, an toàn & ít chất độc hại. Lấp đầy khoảng trống, chịu lực cao, tự trải dài trên bề mặt, có thể định vị lại lúc ban đầu. Dạng xịt tiện lợi, an toàn & ít chất độc hại. Dạng xịt tiện lợi, khả năng dính ngay lập tức.
Hạn chế chính Thời gian đóng rắn để đạt độ dính hoàn toàn là 1mm/24h Có chứa Isocyanates hoặc Bisphenol liên quan đến vấn đề môi trường. Độ dày hạn chế, cần kiểm tra tính tương thích của chất nền. Độ dày hạn chế, độ co rút, các vấn đề về an toàn môi trường của dung môi.
Khả năng xử lý Dễ dàng, không cần trộn Khó trộn, yêu cầu trộn, thời gian đóng rắn lâu Dạng phun xịt tiện lợi Dễ thi công, yêu cầu mang đồ bảo hộ
Hiệu suất Co giãn, không co rút, bền lâu dài, chống ẩm. Cứng hơn, bền hơn và khả năng chống chịu các điều khiện khác nhau cao hơn Khả năng chống chịu tốt Khả năng chống chịu tốt
Thẩm Mỹ Thẩm mỹ trung bình Tính thẩm mỹ tốt (tự san phẳng) nhưng có thể gây ra các vết nứt trên đường nối Tính thẩm mỹ khi hoàn thiện trung bình Tính thẩm mỹ khi hoàn thiện trung bình
Bảo dưỡng Có thể tháo rời bằng công cụ Khó tháo rời Có thể tháo rời bằng công cụ Có thể tháo rời bằng công cụ

Liên hệ Hitta để được tư vấn lựa chọn giải pháp chất kết dính phù hợp.

Thông tin liên hệ

Hitta chuyên cung cấp các loại keo & băng keo chuyên dụng cho cả ngành công nghiệp và thương mại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất:

  • ☎️ Hotline: 090.8611.011 (Mr. Dương).
  • ✉️ Email: hittajsc@hitta.vn

Tham khảo sản phẩm:

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

7 + 7 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN